Prudential giới thiệu giải pháp “làm mới” chế độ phúc lợi giúp doanh nghiệp thu hút nhân sự

14 Tháng 12, 2021 | 12:45

PRU-Gắn Kết là sản phẩm giúp doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài chính trước những rủi ro của người lao động.

Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) thông báo về việc ra mắt sản phẩm PRU - Gắn Kết trong thời gian tới. Đây là sản phẩm bảo hiểm nhóm dành cho khách hàng doanh nghiệp (DN) với chi phí hợp lý, mang đến giải pháp bảo vệ thiết thực cho các nhân sự của DN.

Giúp doanh nghiệp giữ nhân tài

Các DN ngày càng có nhu cầu xây dựng một chiến lược gắn kết nhân sự hiệu quả để thu hút và giữ chân nhân tài trong xu hướng luân chuyển nhân lực hiện nay. Sản phẩm PRU - Gắn Kết cung cấp cho các DN một giải pháp phúc lợi khác biệt dành cho đội ngũ nhân sự, có thể tùy chỉnh để phù hợp với mô hình hoạt động và nhu cầu bảo vệ của tổ chức.

Prudential giới thiệu giải pháp “làm mới” chế độ phúc lợi giúp doanh nghiệp thu hút nhân sự - Ảnh 1.

Ông Phương Tiến Minh, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: "Hơn bao giờ hết, đây là giai đoạn mà người lao động rất cần các giải pháp hỗ trợ thiết thực từ DN mà mình đang làm việc và cống hiến. Những DN thực sự thấu cảm và có những hành động quan tâm thiết thực đến nhân sự sẽ có được lợi thế tốt hơn trong việc thu hút và gìn giữ những nhân tài".

"Gói giải pháp PRU - Gắn Kết ra đời với mong muốn cung cấp thêm giải pháp để các DN có thể thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm với đội ngũ nhân viên, giúp họ có thể vững tâm đồng hành cùng DN trên con đường phát triển. Đây cũng là minh chứng cho cam kết không ngừng mang đến những giải pháp mới cho khách hàng của các ngân hàng đối tác, giúp các DN nâng cao giá trị thương hiệu tuyển dụng, thông qua những sản phẩm bảo hiểm đa dạng và thiết thực của Prudential"- ông Minh nhấn mạnh.

Bảo đảm phúc lợi cho người lao động

Người lao động đang kỳ vọng nhiều hơn vào chế độ phúc lợi của DN, đặc biệt, vấn đề sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này được minh chứng rõ hơn theo số liệu báo cáo "Nhân sự ngành năng lượng" của Navigos phát hành trong tháng 8 vừa qua, đứng đầu trong các khó khăn mà người lao động đang gặp phải là việc bảo đảm sức khỏe trong thời kỳ phức tạp của dịch bệnh, với 92% ý kiến. Đồng thời, 79% người tham gia khảo sát chia sẻ quan điểm sẽ rời công ty hiện tại vì các yếu tố như lương, thưởng và phúc lợi xã hội.

PRU-Gắn Kết là một giải pháp "làm đầy" chế độ phúc lợi dành cho nhân viên - tài sản quý giá nhất của mỗi DN, mang lại một trải nghiệm mới về phúc lợi chăm sóc sức khỏe tại môi trường làm việc.

Prudential giới thiệu giải pháp “làm mới” chế độ phúc lợi giúp doanh nghiệp thu hút nhân sự - Ảnh 2.

PRU-Gắn Kết là giải pháp giữ chân nhân lực trong giai đoạn hiện nay (ảnh chụp trước khi có dịch Covid-19)

Bên cạnh quyền lợi chăm sóc sức khỏe thiết thực như điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa hay thai sản, với mạng lưới bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và 1 số nước Đông Nam Á, PRU - Gắn Kết còn là giải pháp hỗ trợ, san sẻ gánh nặng về tài chính với nhân viên và gia đình khi có những biến cố lớn ngoài mong muốn như tai nạn, thương tật,… Đặc biệt, DN hoàn toàn có thể linh hoạt thiết kế gói giải pháp riêng, phù hợp với từng nhóm nhân viên với mức chi phí hợp lý. Thông qua đó, nhân viên sẽ vững tâm trước những rủi ro về sức khỏe và tài chính, tạo nên sự gắn kết sâu sắc, an tâm cống hiến cùng DN.

PRU-Gắn Kết phù hợp với mọi quy mô từ DN vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn, giúp DN nhận diện được những cơ hội giữa những thách thức. Với PRU-Gắn Kết, DN có thể nâng tầm phúc lợi với tầm nhìn dài hạn và toàn diện, tạo nên sự khác biệt bên cạnh các đãi ngộ truyền thống, thể hiện được sự thấu hiểu, quan tâm và trân trọng sức khỏe của nhân viên, trở thành "thỏi nam châm" thu hút và giữ chân nguồn nhân lực trong bối cảnh nhiều biến động.

Gói sản phẩm PRU - Gắn Kết sẽ được Prudential Việt Nam phân phối thông qua kênh đối tác ngân hàng trong thời gian tới.

Để cập nhật thông tin mới nhất, vui lòng truy cập: https://www.prudential.com.vn


Bài và ảnh: THU THẢO

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).