Saigon Co.op nộp thuế cao nhất trong các nhà bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh

03 Tháng 08, 2018 | 16:35

(NLĐO)- Saigon Co.op nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ thuế, đóng góp cho ngân sách nhà nước với con số không ngừng tăng lên mỗi năm 2 con số và là nhà bán lẻ nộp thuế cao nhất trong năm 2017

Sáng 3-8, tại Lễ công  bố 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 do Tổng Cục Thuế tổ chức, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM - Saigon Co.op đã dẫn đầu nhóm doanh nghiệp hàng tiêu dùng nhanh có mặt trong nhóm 100 doanh nghiệp nộp thuế hàng đầu được tuyên dương. 

Theo Tổng cục Thuế, tiêu chí lựa chọn là doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ có thu nhập chịu thuế theo Luật thuế Thu nhập doanh nghiệp. Mức nộp thuế trong năm 2017 là tổng tiền thuế thu nhập doanh nghiệp thực nộp trong năm 2017.

Nhóm 100 doanh nghiệp nộp thuế hàng đầu tập trung vào các các doanh nghiệp lĩnh vực viễn thông, ngân hàng, bất động sản, xe hơi,hàng tiêu dùng nhanh...

Saigon Co.op nộp thuế cao nhất trong các nhà bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh - Ảnh 1.

Hệ thống Co.opmart giúp hàng ngàn doanh nghiệp uy tín trong nước bảo đảm đầu ra

Saigon Co.op thông qua các mô hình bán lẻ gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smiles, Cheers... luôn ưu tiên ủng hộ hàng hóa sản xuất trong nước ngay từ những ngày đầu thành lập.  Đến nay, hệ thống bán lẻ này đã và đang tiếp tục giúp hàng ngàn doanh nghiệp uy tín trong nước bảo đảm đầu ra. 

Không những vậy, đây cũng là hệ thống tích cực tham gia phân phối 9 nhóm hàng bình ổn giá, giải cứu nông sản và nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực, được các cơ quan quản lý nhà nước và người tiêu dùng đánh giá cao. Đặc biệt, Saigon Co.op là nhà bán lẻ trong nước gần 30 năm hoạt động đã liên tục nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ thuế, đóng góp cho ngân sách nhà nước với con số không ngừng tăng lên mỗi năm 2 con số.

Trong khi đó, một số nhà bán lẻ lớn của nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam vẫn đang khai báo  thua lỗ, không phải nộp thuế.

Thanh Nhân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).