CES 2016

Lenovo LINK, dùng smartphone ngay trên máy tính

07 Tháng 01, 2016 | 12:23

(ictworld.vn) - Lenovo LINK cho phép người dùng quản lý trực tiếp toàn bộ giao diện điện thoại ngay trên màn hình máy tính.

Trong khuôn khổ CES 2016 đang diễn ra tại Mỹ, Lenovo đã giới thiệu phụ kiện độc đáo giúp người dùng có thể kết nối và quản lý toàn bộ giao diện của một thiết bị Android (smartphone) trực tiếp ngay trên màn hình máy tính. Thiết bị bắt đầu bán ra trong tháng 3 tới với giá đề xuất là 39 USD.

Lenovo LINK, dùng smartphone ngay trên máy tính

Thiết bị có tên gọi là LINK, kích thước nhỏ chỉ bằng chiếc USB thông thường đi kèm bộ nhớ 32 GB tích hợp sẵn bên trong. Theo Lenovo, sau khi kết nối với máy tính, người dùng có thể tạm quên đi việc điều khiển trực tiếp chiếc điện thoại thông minh của mình. Bởi các thao tác giữa máy tính và điện thoại đều có thể được thực hiện dễ dàng thông qua chuột và bàn phím.

Lenovo LINK, dùng smartphone ngay trên máy tính

Việc kết nối với máy tính cũng khá đơn giản. Đầu tiên, người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ cho thiết bị di động Android (phiên bản 5.0 trở lên) trên Goolge Play. Kết nối LINK với máy tính qua cổng USB (hỗ trợ tốt nhất từ 2.0 trở lên), đầu còn lại kết nối trực tiếp đến smartphone thông qua dây microUSB đi kèm thiết bị. Sau các thao tác nhận dạng đầy đủ kết nối, người dùng sẽ thấy một biểu tượng xuất hiện ở góc phải dưới của màn hình máy tính. Việc cuối cùng là bật nó lên và trải nghiệm hoặc bạn có thể xem qua trong đoạn clip ngắn dưới đây:

Lenovo LINK

M.Quang (Android Central)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).