Ái nữ nhà Clinton và Trump đã "nghỉ chơi" nhau?

07 Tháng 03, 2018 | 10:20

(NLĐO) - Cô Chelsea Clinton, con gái của vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton, vừa úp mở cho biết tình bạn với cô Ivanka Trump đã chấm dứt.

Trong một chương trình của kênh CBS, khi được hỏi việc có còn là bạn với ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump hay không, cô Chelsea trả lời: "Tôi đã không nói chuyện với cô ấy trong một thời gian dài". 

Ngoài ra, cô Chelsea còn được hỏi liệu cô Ivanka có nên bị chỉ trích vì các chính sách của cha hay không. "Tôi nghĩ bất kỳ ai làm việc cho tổng thống đều nên chuẩn bị cho việc bị chú ý bởi bất kỳ quyết định nào của riêng họ hay Nhà Trắng" - cô Chelsea nói. 

"Rõ ràng là cô ấy đã ủng hộ những chính sách và quyết định mà tôi không đồng tình. Tôi đã luôn bày tỏ sự phản đối của mình với Tổng thống Trump" - ái nữ nhà Clinton bổ sung. 

Ái nữ nhà Clinton và Trump đã nghỉ chơi nhau? - Ảnh 1.

Cô Chelsea Clinton. Ảnh: CBS

Từ lâu, cô Ivanka đã hứng chịu nhiều chỉ trích từ những người theo chủ nghĩa tự do. Họ cho rằng dù ái nữ nhà Trump tự miêu tả bản thân là người tiến bộ nhưng lại bảo vệ cha khi ông ban hành các chính sách cánh hữu.

Trong sự kiện Thế vận hội Mùa đông, cô Ivanka cho rằng những câu hỏi của truyền thông về ý kiến của cô đối với các cáo buộc tình dục của Tổng thống Trump là "không phù hợp". "Tôi không nghĩ rằng đây là câu nên hỏi đối với những cô con gái. Tôi tin cha mình và tôi hiểu ông ấy" - cô Ivanka nói với đài NBC News. 

Trong khi đó, cô Chelsea lại bất đồng với ý kiến này và cho rằng đây là một câu hỏi công bằng. "Bất kỳ ai làm việc cho Nhà Trắng nên chuẩn bị trước cho bất kỳ câu hỏi nào về Nhà Trắng" - cô Chelsea chia sẻ. 

Bảo Hạnh (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).