Ái nữ ông Donald Trump "có thể tranh cử tổng thống"

08 Tháng 10, 2017 | 17:57

(NLĐO) - Theo lời bà Ivana - mẹ của Ivanka Trump, ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump có thể nối nghiệp cha khi ra tranh cử tổng thống vào 15 năm sau.

Trong cuốn sách sắp lên kệ vào ngày 10-10 với tựa đề "Raising Trump", người vợ đầu tiên của ông Donald Trump, bà Ivana Trump, dự đoán cô con gái lớn nhất của họ có thể ra tranh cử tổng thống trong tương lai. Bà Ivana là mẹ của 3 người con đã trưởng thành của ông chủ Nhà Trắng.

"Đệ nhất phu nhân? Không có gì hấp dẫn đối với tôi. Đệ nhất từ mẫu? Được đấy" - trích cuốn sách đang rất được mong đợi của bà Ivana. Khi thảo luận về khả năng tranh cử của Ivanka, bà Ivana cho biết bà có thể thấy con gái đang có những bước đi đầu tiên để đạt được điều này. "15 năm nữa, con bé có thể tranh cử tổng thống" - bà Ivana dự đoán.

Chính ái nữ lớn nhất của ông Donald Trump cũng không loại trừ khả năng này trong tương lai khi trả lời phỏng vấn tạp chí Cosmopolitan năm 2016. "Tôi đã học được từ cuộc sống rằng không bao giờ nói không bao giờ" - Ivanka trả lời khi được hỏi về con đường chính trị sắp tới.

Ivanka Trump có thể tranh cử tổng thống vào 15 năm sau? Ảnh: AP

Kể từ khi ông Donald Trump nhậm chức vào tháng 1 năm nay, con gái lớn của ông được nhiều người cho là đảm nhận những công việc và trách nhiệm truyền thống của một đệ nhất phu nhân.

Đến tháng 3-2017, Ivanka chính thức nhận một chức vụ không lương trong Nhà Trắng, thúc đẩy các kế hoạch mở rộng những điều khoản về nghỉ phép có lương và chăm sóc trẻ em, đồng thời lên tiếng ủng hộ phụ nữ trong lĩnh vực kinh doanh.

Tuy nhiên, những phát biểu của cô đôi lúc lại bị nhiều người chỉ trích. Khi tham dự Hội nghị Thượng đỉnh của phụ nữ các nước trong nhóm G20, ái nữ nhà Donald Trump bị đám đông la ó khi nói cha của cô luôn ủng hộ phụ nữ.

Bảo Hạnh (Theo News Week)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).