Ấn Độ: Đi tố cáo "yêu râu xanh", nạn nhân lại bị cảnh sát cưỡng hiếp

04 Tháng 05, 2022 | 20:50

(NLĐO) - Một thiếu nữ 13 tuổi bị 4 gã đàn ông cưỡng hiếp tập thể, sau đó lại bị cảnh sát cưỡng hiếp một lần nữa khi đi tố cáo thủ phạm.

Đài NDTV ngày 4-5 cho biết người phụ trách đồn cảnh sát ở Lalitpur, bang Uttar Pradesh - Ấn Độ, ông Tilakdhari Saroj, đã bị bắt giữ về cáo buộc cưỡng hiếp thiếu nữ kể trên.

Nạn nhân, 13 tuổi, tới đồn cảnh sát ở Lalitpur cùng với một người họ hàng để tố cáo 4 gã đàn ông cưỡng hiếp tập thể em. 

Cha của bé gái hôm 3-5 kể rằng con mình bị 4 gã đàn ông dụ dỗ và đưa đến Bhopal hôm 22-4 rồi cưỡng hiếp em suốt 4 ngày.

Sau đó, bọn chúng đưa thiếu nữ trở lại ngôi làng của em và bỏ nạn nhân gần đồn cảnh sát ở Lalitpur trước khi tẩu thoát. Bé gái được cảnh sát bàn giao lại cho người cô của em. 

Ấn Độ: Đi tố cáo yêu râu xanh, nạn nhân lại bị cảnh sát cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Ông Tilakdhari Saroj. Ảnh: PTI

Ngày hôm sau, khi bé gái cùng người cô tới nộp đơn tố cáo, em bị ông Saroj đưa vào một căn phòng trước sự chứng kiến của người cô và cưỡng hiếp em. Người cô này cũng được nêu tên là bị can trong vụ cưỡng hiếp.

Cảnh sát ở Lalitpur xác nhận ông Saroj đã bị bắt giữ và bị buộc tội cưỡng hiếp. "Một tổ chức phi chính phủ đưa bé gái đến văn phòng của tôi. Bé gái đã cung cấp thông tin chi tiết. Sau khi nhận được thông tin, một cuộc điều tra được tiến hành" - Cảnh sát trưởng Lalitpur Nikhil Pathak tuyên bố.


Phạm Nghĩa

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).