Bất chấp đổ máu vì cứu chó cưng

13 Tháng 04, 2014 | 12:17

(NLĐO) – Cô Michelle Parker, 43 tuổi, đã liều mình bảo vệ chó cưng thoát chết khi nó bị một con chó bull hung tợn tấn công dữ dội. Hậu quả, cô Michelle Parker bị cắn đến chảy máu ở tai, môi…

Cô Michelle Parker dẫn chó cưng giống Pomeranian tên Toby đi dạo tại công viên Townhill ở Southampton, Hampshire-Anh. Một  con chú bull bất ngờ lao đến tấn công Toby.

Bất chấp đổ máu vì cứu chó cưng
Cô Michelle Parker

Cô Michelle Parker

Thấy chó cưng sắp bị cắn chết, cô Michelle Parker bất chấp nguy hiểm lao đến kéo chó cưng ra. Và cô bị chó bull cắn vào tai, môi và mặt. “Tôi đang đi bộ cùng Toby thì bất ngờ nghe tiếng la hét từ chủ sở hữu chó bull. Tôi nhìn lên thì thấy nó lao đến với tốc độ nhanh chóng mặt, cắn và ném Toby. Tôi lao đến đón lấy Toby và bị cắn vào mặt, tai… Thời điểm đó, tôi chỉ có ý nghĩ phải cứu Toby nếu không can thiệp, nó sẽ bị cắn đến chết. Tôi không quan tâm tới bản thân mình, có thể tôi bị con chó kia cắn tai nhưng tôi chỉ muốn cứu Toby” – cô Michelle Parker chia sẻ.

Bất chấp đổ máu vì cứu chó cưng
Bất chấp đổ máu vì cứu chó cưng

Cuộc tấn công chỉ kết thúc khi chủ chó bull chạy đến kéo nó ra. Tuy nhiên, ngay sau lời xin lỗi và cho biết con chó của mình chưa từng làm điều này trước đây, người đàn ông trẻ vội vã rời khỏi hiện trường khiến nhiều người bực tức. Cô Michelle Parker được đưa đi bệnh viện để chăm sóc vết thương trong khi Toby cũng bị thương và được đưa đến trung tâm thú y gần đó.

Hiện cảnh sát vẫn đang cố tìm kiếm chủ nhân con chó bull và đề nghị các nhân chứng vụ việc liên hệ cảnh sát.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).