Bé 3 tuổi "cập nhật" Twitter cho Phó Thư ký báo chí Nhà Trắng

11 Tháng 06, 2017 | 16:49

(NLĐO)- Phó Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Huckabee Sanders bị một phen hú vía khi sơ ý để cậu con trai 3 tuổi của bà "đột nhập" điện thoại và đăng tải dòng trạng thái ngây ngô trong trang Twitter của bà.

Sáng 10-6, những người theo dõi Twitter của Phó Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Huckabee Sanders không khỏi sửng sốt và khó hiểu khi thấy một trong 2 tài khoản Twitter của bà (tài khoản @SHSanders45) đột nhiên đăng dòng trạng thái gồm những chữ cái vô nghĩa: "lolaklkk" kèm theo rất nhiều ký tự hình ảnh như đèn giao thông, xe lửa, bản đồ, lâu đài, tàu thủy...

Bé 3 tuổi cập nhật Twitter cho Phó Thư ký báo chí Nhà Trắng - Ảnh 1.

Dòng trạng thái Twitter khó hiểu của bà Sanders nhưng thật ra là do con trai bà nghịch ngợm gửi từ smartphone mà bà quên khóa. Ảnh: Twitter

Khoảng gần 2 giờ sau, nguyên nhân của dòng trạng thái "bí hiểm" này mới được làm sáng tỏ khi bà Sanders đăng một dòng trạng thái khác để giải thích sự tình với nội dung: "Đây là chuyện xảy ra khi bạn để cho cậu con trai 3 tuổi của bạn "cuỗm" điện thoại. Cảm ơn Huck!" (Huck là tên cậu con trai 3 tuổi của bà), kèm theo đó là dòng hashtag #neverleaveyourphoneunlocked (đừng bao giờ quên khóa điện thoại của bạn).

Bé 3 tuổi cập nhật Twitter cho Phó Thư ký báo chí Nhà Trắng - Ảnh 2.

Dòng trạng thái giải thích sự tình được bà Sanders đăng tải sau đó. Ảnh: Twitter

Bé 3 tuổi cập nhật Twitter cho Phó Thư ký báo chí Nhà Trắng - Ảnh 3.

Bà Sanders hạnh phúc bên chồng con. Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, sau khi bà Sanders thừa nhận rằng con trai bà đã nghịch điện thoại và viết dòng trạng thái Twitter đó từ chiếc điện thoại mà bà quên khóa màn hình, không ít người đã đặt vấn đề vì sao bà lại dùng điện thoại cá nhân cho công việc chính phủ.

Tài khoản @bluejeankim viết: "Vậy nghĩa là hoặc là bà đã quên khóa và không để ý đến một thiết bị dùng cho công việc chính phủ, hoặc là bà đã dùng một chiếc điện thoại cá nhân cho công việc chính phủ". Tài khoản @tanyaghahremani cũng đồng tình: "Đùa đấy à? Phó thư ký báo chí Nhà Trắng thường xuyên quên khóa điện thoại ư? ".

Một số người dùng Twitter khác lại bênh vực và Sanders và cho rằng đó là một "tai nạn" vì bà là một người mẹ đang bận rộn với công việc.

N. Thương (theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).