Bị đánh đến chết vì chặt đầu bé trai 5 tuổi

30 Tháng 05, 2015 | 10:32

(NLĐO) - Một người đàn ông Ấn Độ bị đám đông đánh đến chết vì chặt đầu một bé trai 5 tuổi để thực hiện một nghi lễ hiến tế

Tin đo Đài truyền hình NDTV của New Delhi - Ấn Độ đưa ngày 29-5. Những đoạn phim cho thấy người đàn ông tên Nanu Mirdha bị trói tay sau lưng và một nhóm người lao vào đấm đá tới tấp và đánh bằng những thanh gỗ lớn trong một ngôi làng ở bang Assam.

Theo các báo điện tử địa phương, người đàn ông này đã chết ngay từ lúc các hình ảnh bạo lực được quay lại.

Người đàn ông bị lôi ra đánh sau khi chặt đầu giết chết bé 5 tuổi. Nguồn: SA Video

Người đàn ông bị lôi ra đánh sau khi chặt đầu giết chết bé 5 tuổi. Nguồn: SA Video

Vụ “hành hình” này xảy ra sau khi dân làng tìm thấy thi thể đẫm máu và bị chặt đầu của bé trai 5 tuổi tên Sajan Bag, trong căn phòng cầu nguyện trong nhà riêng của Nanu Mirdha tại vườn trà Rangapara.

Theo những người trong vùng, có thể bé Sajan bị Nanu giết để hiến tế thần Kali - vị nữ thần của cái chết trong đạo Hindu. Họ cũng cho rằng Mirdha là người thực hành “ma thuật hắc ám”.

Cảnh sát cho biết Nanu, ngoài 30 tuổi, đã dụ dỗ bé Sajan đến nhà mình và chặt đầu cậu bé. Cảnh sát cũng nghi ngờ đây là một vụ hiến tế trẻ em nhưng mặt khác cũng cho biết Nanu đã có mâu thuẫn gay gắt từ trước với cha nạn nhân.

Người thân của bé Sajan đau buồn trước cái chết của cậu bé.

Người thân của bé Sajan đau buồn trước cái chết của cậu bé.

Nanu sống cách gia đình bé Sajan khoảng 3-4 căn nhà. Theo lời kể một số nhân chứng kết hợp với kết quả điều tra sơ bộ, ngày 27-5, Nanu đã tranh cãi với cha của Sajan nhiều giờ liền và đến tối hôm đó, Nanu lôi cậu bé vào nhà mình, dùng rựa chém chết rồi chặt đầu.

Cảnh sát đang xác định danh tính của những người đã tham gia vào vụ đánh chết người đàn ông này.

N.Thương (theo NDTV, Daily and Sunday Express)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).