Cá sấu Mỹ đại chiến trăn Miến Điện

25 Tháng 12, 2013 | 16:46

(NLĐO) – Hình ảnh cuộc chiến sinh tử giữa cá sấu và trăn tại công viên quốc gia Everglades, bang Florida – Mỹ được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Kết quả thắng cuộc trong trận chiến quyết liệt đã thuộc về cá sấu Mỹ khổng lồ khi hình ảnh nó “hả hê” ngấu nghiến đối thủ của mình đã được một người đi đường nhìn thấy và chụp lại được.

Cá sấu Mỹ ngấu nghiến đối thủ. Ảnh: Daily Mail
Cá sấu Mỹ ngấu nghiến đối thủ. Ảnh: Daily Mail

Steve Greene, người chứng kiến cuộc chiến, nói với các nhân viên của công viên Everglades rằng anh nhìn thấy cảnh tượng này khi đang trên đường tới công viên Royal Palm. “Con cá sấu di chuyển rất nhanh và đi xuống dưới cầu” – anh Greene kể lại.

Cá sấu Mỹ chiến thắng trăn Miến Điện. Ảnh: AP

Cá sấu Mỹ. Ảnh: AP

Phía công viên Everglades khẳng định rằng con trăn Miến Điện xấu số không thuộc về sở hữu của công viên này. Không ai  biết chính xác bao nhiêu sinh vật ngoại lai đang sinh sống trong công viên quốc gia Everglades nhưng ước tính con số đó có thể lên đến 100.000.

Trăn Miến Điện thiệt mạng trong cuộc chiến sinh tử. Ảnh: AP

Một con trăn Miến Điện. Ảnh: AP

Loài trăn Miến Điện có chiều dài lên đến 7m và nặng 90 kg. Nó có thể ăn bất cứ thứ gì trên đường đi.Trong khi đó, loài cá sấu Mỹ có thể dài hơn 5 m và nặng từ 200- 300 kg.

Xuân Mai (Theo Daily Mail )

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).