Cầu hôn bạn gái, cuống tới nỗi đánh rơi nhẫn xuống cống

03 Tháng 12, 2018 | 11:30

(NLĐO) – Cảnh sát TP New York - Mỹ hôm 2-12 thông báo họ đã liên hệ với cặp đôi vô tình làm rơi nhẫn cầu hôn xuống cống để trả lại chiếc nhẫn cho họ.

Theo AP, trong lúc cầu hôn bạn gái tại Quảng trường Thời đại (New York) vào ngày 30-11, một người đàn ông đã vô tình làm rơi nhẫn xuống cống.

Theo mô tả của báo chí, dù được bạn  gái  gật  đầu đồng ý  song người  đàn ông vẫn luống cuống đánh rơi nhẫn. Sau đó, họ nhờ cảnh sát trợ giúp nhưng không thể tìm thấy chiếc nhẫn ngay tức thì. 

Sau nhiều nỗ lực, cảnh sát New York đã tìm được chiếc nhẫn. Tuy nhiên, cặp đôi nói trên không để lại thông tin nên cảnh sát không thể liên lạc với họ để trả lại chiếc nhẫn. Mọi chuyện diễn biến phức tạp hơn bởi, theo NBC News, cặp đôi nói trên là du khách và họ đã rời New York.

Đến ngày 1-12, Sở Cảnh sát New York (NYPD) đã thông qua mạng xã hội kêu gọi mọi người chia sẻ thông tin về vụ việc với hy vọng họ có thể xác định được chủ nhân của chiếc nhẫn. Họ đã thành công.

Cảnh sát New York xuống cống tìm nhẫn trả lại du khách - Ảnh 1.

Khoảnh khắc người đàn ông vô tình làm rơi chiếc nhẫn cầu hôn xuống cống. Ảnh cắt từ clip

Cảnh sát New York xuống cống tìm nhẫn trả lại du khách - Ảnh 2.

Cảnh sát New York đã tìm thấy chiếc nhẫn để trả lại cho chủ nhân của nó. Ảnh: Twitter

"Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã chia sẻ câu chuyện này! Cặp đôi (hiện tại đang hạnh phúc) đã rời New York để về quê nhà nhưng nhờ sự trợ giúp của các bạn, họ biết chúng tôi đang tìm kiếm họ!" – NYPD thông báo.

Cặp đôi nói trên được xác định là John và Daniella – NYPD cho biết, đồng thời chia sẻ thêm rằng họ "đang sắp xếp" để John và Daniella lấy lại chiếc nhẫn. Cảnh sát New York cũng đã gửi lời chúc mừng đến John và Daniella.

Cảnh sát New York xuống cống tìm nhẫn trả lại du khách - Ảnh 3.

John và Daniella, chủ nhân của chiếc nhẫn. Ảnh: Twitter

Cao Lực (theo NBC News)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).