Chết vẫn gửi hoa tặng vợ ngày tình nhân

17 Tháng 02, 2015 | 15:19

(NLĐO) – Một góa phụ nhận được hoa từ người chồng quá cố vào ngày tình nhân. Trước khi chết, người chồng đã đặt hoa tặng vợ mỗi năm trong suốt quãng đời còn lại của bà.

Câu chuyện những tưởng chỉ có trong những bộ phim lãng mạn kiểu: Tái bút, anh yêu em nhưng không ngờ vẫn tồn tại giữa đời thực. Bà Shelly Golay, 52 tuổi, từ Casper, Wyoming – Mỹ đã nhận được hoa từ người chồng 28 năm gắn bó Jim. Ông đã qua đời từ tháng 6-2014 vì căn bệnh u não. “Chúc mừng ngày Valentine, tình yêu của anh. Hãy mạnh mẽ lên nhé!...” – mảnh giấy ghi chú trên hoa viết.

Bà Shelly Golay và chồng quá cố

Bà Shelly Golay và chồng-ông Jim

Hoa tình nhân

Hoa tình nhân

Tất nhiên con cái họ cũng có thể gửi tặng hoa và ban đầu Shelly Golay cũng nghĩ như thế. Bà chỉ biết sự thật sau khi gọi cho cửa hàng cung cấp hoa theo địa chỉ gửi đến. “Cho đến tận khi tôi chết, tôi sẽ được nhận hoa vào ngày tình nhân và đó là minh chứng một lần nữa về tình yêu của ông ấy dành cho tôi. Ông ấy là một người đàn ông tuyệt vời, tình yêu của ông ấy vượt mọi ranh giới, khoảng cách kể cả cái chết” - Shelly Golay xúc động thổ lộ với KCWY.

Jim Golay, 53 tuổi vào thời điểm ra đi vĩnh viễn. Ông gọi cho cửa hàng hoa và đặt hoa sau khi được chuẩn đoán bị U nguyên bào thần kinh đệm (một dạng u não). Theo đó, trong ngày Valentine mỗi năm cho đến khi qua đời, bà Shelly Golay sẽ nhận được một số loại hoa yêu thích của mình. Shelly Golay nói bà có kế hoạch để bảo tồn những bông hoa chồng tặng. Chủ cửa hàng hoa cũng xúc động khi biết được câu chuyện này, nói rằng nó giống như trong phim.

Cặp vợ chồng này kết hôn vào năm 1986 và có hai con, một trai một gái.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).