Công ty chơi lớn, thưởng 10 triệu USD cho nhân viên

11 Tháng 12, 2019 | 20:10

(NLĐO) - Một công ty bất động sản ở Mỹ đã làm nhân viên bất ngờ vì thưởng 10 triệu USD cho họ trong một bữa tiệc thường niên.

Theo đài CNN hôm 11-12, công ty bất động sản nói trên đặt trụ sở tại bang Maryland. Trong bữa tiệc thường niên được tổ chức vào cuối tuần trước, Công ty St. John Properties đã trao số tiền thưởng trị giá 10 triệu USD cho tổng cộng 198 nhân viên.

Tiền thưởng được để trong những chiếc phong bì màu đỏ. Một trợ lý dự án tên Stephanie Ridgway chia sẻ với đài CNN: "Khi mở phong bì, tôi hoàn toàn không tin vào mắt mình. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả. Tuyệt vời và kinh ngạc. Tôi vẫn còn bị sốc. Điều đó chắc chắn làm thay đổi cuộc sống".

Công ty chơi lớn, thưởng 10 triệu USD cho nhân viên - Ảnh 1.
Công ty chơi lớn, thưởng 10 triệu USD cho nhân viên - Ảnh 2.

Một công ty bất động sản ở Mỹ đã làm nhân viên bất ngờ vì thưởng 10 triệu USD cho họ trong một bữa tiệc thường niên. Ảnh: CNN

Chủ tịch St. John Properties, Lawrence Maykrantz, giải thích do công ty đạt được mục tiêu lớn là giao dịch trên hơn 1,8 triệu m2 bất động sản, tăng gấp đôi doanh thu trong vòng 14 năm nên tặng thưởng cho các nhân viên.

"Chúng tôi muốn làm một cái gì đó để cảm ơn tất cả nhân viên đã giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi muốn làm một cái gì đó lớn lao" – Chủ tịch Maykrantz trả lời đài CNN.

Mỗi nhân viên nhận được tiền thưởng dựa trên số năm làm việc tại công ty. Khoản tiền nhỏ nhất là 100 USD thuộc về một nhân viên vừa được thuê, thậm chí chưa đi làm ngày nào. Phần thưởng lớn nhất là 270.000 USD.

"Đó thực sự là một trong những điều tuyệt vời nhất tôi từng chứng kiến ​​trong đời. Mọi người đều tràn ngập cảm xúc. Họ la hét, khóc, cười và ôm nhau. Mọi người xếp hàng để ôm, hôn và bắt tay chúng tôi. Họ kể cho chúng tôi về dự định sử dụng tiền thưởng để làm gì" – Chủ tịch Maykrantz nói thêm.

Cô Ridgway, 37 tuổi - một nhân viên đã làm việc tại công ty 14 năm - cho biết cô sẽ sử dụng tiền thưởng để cho con học đại học, xem xét đầu tư và sửa sang nhà cửa.

Ngoài số tiền thưởng 10 triệu USD, St. John Properties còn chi trả toàn bộ chi phí vé máy bay và khách sạn nơi tổ chức bữa tiệc.

Phạm Nghĩa (Theo CNN)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).