Cưỡi ngỗng tranh cử quốc hội

18 Tháng 08, 2015 | 09:48

(NLĐO) – Một ứng viên Cananda tham gia cuộc bầu cử quốc hội sắp tới đã tung ra chiến dịch tranh cử bằng một đoạn video mở đầu bằng hình ảnh cưỡi trên lưng ngỗng, tiêu diệt một con rồng và giao lưu với người ngoài hành tinh.

Anh Wyatt Scott, ứng viên độc lập đại diện cho khu vực thuộc tỉnh British Columbia trong cuộc bầu cử liên bang vào ngày 19-10 tới, đã đăng tải đoạn video trên mạng YouTube vào giữa tháng 6 và và đến nay đã thu hút sự quan tâm bùng nổ của dư luận.

Trong đoạn video hiệu ứng đặc biệt này, anh Scott đã nói “Tôi ở đây để chiến đấu vì Canada” khi nhảy khỏi lưng một con ngỗng khổng lồ và dùng kiếm đâm vào đầu con rồng.

Anh Wyatt Scott cưỡi trên lưng ngỗng khổng lồ. Ảnh: Reuters

Anh Wyatt Scott cưỡi trên lưng ngỗng khổng lồ. Ảnh: Reuters

Tiếp đến là hình ảnh ứng cử viên 37 tuổi này cứu một người đàn ông rơi từ trên trời xuống và vui vẻ chào người ngoài hành tinh. Anh cũng chia sẻ quan điểm của mình về chi phí giáo dục đại học cao, đồng thời kêu gọi mở rộng các dịch vụ xã hội và cung cấp nhiều hỗ trợ hơn cho cộng đồng thổ dân Canada.

Đoạn video ấn tượng do những sinh viên được tuyển dụng trên trang web Craigslist, thực hiện. Nó gởi đi thông điệp của ông bố trẻ Wyatt Scott nhằm kêu gọi mọi người tham gia vào chiến dịch tranh cử của mình. Anh Scott nói: “Tất nhiên chúng tôi muốn mọi người chú ý vào chiến dịch của mình nên đã sáng tạo ra đoạn video này”.

Là ứng viên độc lập có nghĩa là anh Scott không nhận được bất kỳ sự ủng hộ của chính đảng nào mà phải tự thu hút cử tri trong cộng đồng của anh.

Anh Scott giao lưu với người ngoài hành tinh. Ảnh: Youtube
Anh Scott giao lưu với người ngoài hành tinh. Ảnh: Youtube

Trên trang web cá nhân, anh Scott cho biết kinh tế, bình đẳng và giáo dục là trọng tâm của chiến dịch tranh cử, ngoài ra anh cũng ủng hộ cho ngành sản xuất nội địa, nông nghiệp và công nghệ xanh.

Gần cuối đoạn video anh Scott nói rằng anh có mặt ở đây để giúp Canada thay đổi trong lúc dùng mắt bắn tia laser hạ gục một con robot.

Hầu hết các cuộc thăm dò gần đây cho thấy cuộc bầu cử liên bang sẽ là cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa Đảng Bảo thủ cầm quyền, Đảng Dân chủ mới đối lập và Đảng Tự do.

Xuân Mai (Theo Reuters)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).