Đau đớn khi nước mắt là... 50 mảnh pha lê mỗi ngày

22 Tháng 09, 2019 | 12:39

(NLĐO) – Cô Karazian ở Armenia nói rằng đến giờ vẫn không hiểu được tại sao mắt cô lại tạo ra tới 50 mảnh giống pha lê mỗi ngày - một số bác sĩ nhãn khoa đã “bối rối” trước tình trạng kỳ quái này.

Hai tháng trước cô Satenik Karazian, 22 tuổi, đến từ TP Shirak (Armenia), bắt đầu trải qua triệu chứng như có một chút bụi trong mắt, sau đó gia đình cô ấy nghi ngờ đó là một mảnh vỡ pha lê. Những mảnh này làm cô đau đớn liên tục.

Cô Karazian đến giờ vẫn không hiểu được tại sao mắt cô lại tạo ra tới 50 mảnh giống pha lê mỗi ngày

Đau đớn khi nước mắt là... 50 mảnh pha lê mỗi ngày - Ảnh 2.

Các bác sĩ không thể tìm ra được nguyên do vì sao cô Karazian khóc ra mảnh pha lê. Ảnh: Mara Brandl / imageBROKER.com via GlobalLookPress.com

"Bây giờ mỗi ngày của tôi đã biến thành địa ngục"- cô Karazian nói với Sputnik Armenia. Một số bác sĩ không thể tìm ra nguyên nhân, trong khi một số người khác chỉ đơn giản là kê đơn thuốc nhỏ mắt hoặc thuốc kháng sinh đã không làm bệnh của cô thuyên giảm- cô cho biết.

Đau đớn khi nước mắt là... 50 mảnh pha lê mỗi ngày - Ảnh 3.

"Nước mắt pha lê" rơi ra từ mắt của cô Karazian. Ảnh:YouTube / Sputnik Armenia

Bộ trưởng Bộ Y tế Armenia đã được thông báo về tình trạng bệnh đặc biệt này và đã cử bác sĩ nhãn khoa đầu ngành về thăm khám cho cô 2 lần. Mặt khác các mẫu tinh thể đã được gửi đi để phân tích nhằm chẩn đoán bệnh.
Gia Minh (Theo RT)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).