Đi vệ sinh, bị trăn cắn trúng vùng nhạy cảm

06 Tháng 07, 2021 | 09:11

(NLĐO) – Một người đàn ông ở Áo đã trải qua một buổi sáng như ác mộng khi bị con trăn cắn vào phần nhạy cảm khi đi vệ sinh tại nhà.

Theo thông tin từ cảnh sát tỉnh Styria của Áo, nạn nhân 65 tuổi "cảm thấy nhói đau ở bộ phận sinh dục" ngay sau khi ngồi vào bồn cầu tại nhà ở TP Graz sau 6 giờ sáng 5-7 (giờ địa phương).

Sau đó ông ấy nhìn vào bồn cầu và phát hiện con trăn bạch tạng dài khoảng 1,6m. Cảnh sát cho biết thêm con trăn có nguồn gốc từ châu Á, có thể dài tối đa hơn 9 m.

Dường như con trăn đã trốn thoát khỏi căn hộ của người hàng xóm 24 tuổi mà chủ nhân không hề hay biết. Mặc dù không thể ngay lập tức tìm ra cách con trăn trốn thoát, cũng như cách nó lẻn vào nhà vệ sinh, nhưng cảnh sát đoán có thể con vật chui qua đường thoát nước.

Đi vệ sinh, bị trăn cắn trúng vùng nhạy cảm - Ảnh 1.

Thợ bắt rắn người Áo Werner Stangl kéo con trăn ra khỏi bồn cầu ở Graz. Ảnh: 9 News

Chuyên gia bò sát Werner Stangl đã được gọi đến để tóm con trăn. Ông Werner Stangl nói với tờ báo địa phương Kronen Zeitung rằng đây là một cuộc giải cứu khó khăn vì con trăn đã tự ép mình vào đường ống.

Cảnh sát cho biết nạn nhân chỉ bị thương nhẹ. Theo hãng tin AP, vị khách không mời đó đã được lau sạch và trao trả cho chủ nhân.

Cũng theo cảnh sát, người hàng xóm còn nuôi 11 con rắn, tất cả đều không có nọc độc, và một con tắc kè trong các hồ cạn và ngăn kéo ở căn hộ của mình. Người hàng xóm hiện bị cảnh sát báo cáo lên văn phòng công tố vì nghi ngờ gây tổn hại cơ thể do sơ suất.

Đi vệ sinh, bị trăn cắn trúng vùng nhạy cảm - Ảnh 2.

Nạn nhân 65 tuổi "cảm thấy nhói đau ở bộ phận sinh dục" ngay sau khi ngồi vào bồn cầu vì bị trăn cắn. Ảnh: AAP

Huệ Bình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).