Đôi vợ chồng lục tung 7 tấn rác tìm nhẫn cưới

18 Tháng 03, 2016 | 10:58

(NLĐO) - Vợ chồng chị Carla Squitieri ở bang Missouri - Mỹ đã phải bới tung 7 tấn rác để tìm chiếc nhẫn cưới trị giá 435.000 USD mà người chồng vô tình vất vào thùng rác.

Trang Mirror ngày 18-3 đưa tin người phụ nữ trên đã quyết tâm lục tung 7 tấn rác để tìm lại chiếc nhẫn cưới quý giá.

Trước đó, chị Carla đã tháo chiếc nhẫn gắn viên kim cương 2,5 carat để lên chiếc khăn tắm để rửa tay và sau đó quên mất. Đến hôm 13-3, anh Bernie, chồng chị Carla, dọn dẹp chung quanh bồn rửa thì phát hiện chiếc khăn tắm nằm ở đó và vất nó đi.

Chiếc nhẫn cưới trị giá 435.000 USD của chị Carla Squitieri. Ảnh: CHRIS MURPHY

Chỉ đến khi túi rác bị đem đi bỏ sáng hôm 14-3, chị Carla mới chợt nhớ ra chiếc nhẫn. Sau đó, cặp vợ chồng hoảng loạn đã phải chạy tới bãi rác thành phố và bắt đầu bới tung mọi thứ để tìm nhẫn.

Trả lời phỏng vấn kênh KTVI, người chồng cho hay: “Khi tôi nhìn thấy đống rác, tôi đã nói rằng chúng ta chết chắc rồi. Chúng tôi đã phải mặc đồ bảo hộ, mũ bảo hiểm, kính và cả khẩu trang để lục tìm”.

Chị Carla cho biết bản thân đã cảm thấy tuyệt vọng khi nhìn thấy núi rác nhưng vẫn quyết tâm tìm kiếm vì cô muốn để chiếc nhẫn lại cho con gái.

Hai vợ chồng Squitieri kể lại chuyện bới rác tìm nhẫn. Ảnh: Chris Murphy

Sau một vài cuộc gọi và liên tục cầu nguyện, vợ chồng Squitieri chợt phát hiện túi rác của nhà họ vẫn chưa bị đưa ra bãi rác thành phố.

Anh Joe Evans thuộc công ty rác thải Meridian đã tìm được chiếc nhẫn trong túi rác của vợ chồng nhà Squitieri.

Anh Evans cho biết: “Tôi đã la lên “Tôi tìm thấy nó rồi”. Chị Carla đã chạy ngay tới và ôm chầm lấy tôi”.

Cặp vợ chồng Squitieri đã đóng tiền bảo hiểm nhưng vì chiếc nhẫn có giá trị tinh thần quá lớn, họ vẫn quyết định bới tung bãi rác thải để tìm.

Bảo Hạnh (Theo Mirror)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).