Giải cứu con trăn nuốt trọn... khăn tắm cỡ lớn vào bụng

29 Tháng 02, 2020 | 18:20

(NLĐO) – Một con trăn thuộc loại trăn thảm rừng nặng khoảng gần 5 kg và dài hơn 3 m đã được các bác sĩ thú y ở Úc giải cứu sau khi nuốt trọn một chiếc khăn đi biển vào bụng

Đoạn video được bệnh viện Small Animal Specialist (SASH) ở TP Sydney – Úc đăng tải trên mạng xã hội Facebook cho thấy cảnh các bác sĩ đang rút một chiếc khăn đi biển ra khỏi con trăn.

Con trăn này có tên là Monty, 18 tuổi, thuộc giống cái của loài trăn thảm rừng với kích thước dài hơn 3 m và nặng gần 5 kg. Con trăn Monty đã nuốt toàn bộ chiếc khăn đi biển vào bụng trước khi được đưa đến bệnh viện.

Giải cứu con trăn nuốt trọn... khăn tắm cỡ lớn vào bụng - Ảnh 1.

Bác sĩ kéo chiếc khăn đi biển ra khỏi bụng của con trăn thảm rừng ở Úc. Ảnh: Facebook SASH - Small Animal Specialist Hospital

Theo SASH, đội ngũ y tế đã gây mê con trăn trước khi chụp X quang để xác định chiếc khăn trong cơ thể của nó. Sau đó, các bác sĩ sử dụng một cái kẹp dài để kéo chiếc khăn ra khỏi con trăn. Bệnh viện cũng cho biết con trăn Monty đã nhanh chóng bình phục và đã ra viện.

"Con trăn Monty đã ra viện vào cùng ngày hôm đó và chủ của nó cho biết nó đã vui vẻ và háu ăn trở lại", theo SASH viết trên Facebook.

Giải cứu con trăn nuốt trọn chiếc khăn đi biển vào bụng. Nguồn: CBS News

Minh Yến (Theo Time)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).