Khoe chiến tích “sát gái”, “người hang động” Thái Lan bị gặp vạ

11 Tháng 10, 2018 | 10:31

(NLĐO) – Cảnh sát đã khám xét hang động của một người đàn ông Thái Lan sau khi ông ta lên mạng xã hội “khoe chiến tích” ngủ với nhiều nữ du khách ngoại quốc xinh đẹp.

Daily Mail mới đây đưa tin Chatupoom Losiri, tự nhận là "người hang động", đang bị giới chức Thái Lan theo dõi sau khi ông ta "khoe chiến tích" trên mạng xã hội Facebook.

Người đàn ông 48 tuổi này bắt đầu "bị dòm ngó" sau khi lên Facebook khoe chuyện "gạ gẫm" một du khách Nga trước khi đăng tải bức ảnh một người phụ nữ không mặc quần áo khác ngủ trên giường của ông ta vào hôm sau.

Khoe chiến tích “sát gái”, “người hang động” Thái Lan bị gặp vạ - Ảnh 1.

"Người hang động" Chatupoom Losiri chụp ảnh "tự sướng" cùng một du khách xinh đẹp. Ảnh: Facebook

Tuần trước, cảnh sát Thái Lan đã đến hang động của Losiri để kiểm tra xem có điều gì đáng nghi hay phạm pháp hay không. Tuy nhiên, sau đó họ xác nhận rằng "người hang động" không phạm pháp và cũng chưa bị tố cáo. Tuy nhiên, cảnh sát Thái Lan cảnh báo việc phụ nữ đến hang động của Losiri là một hành động "rủi ro".

Trả lời truyền thông, "người hang động" Losiri khẳng định ông không làm điều gì sai trái và các du khách đến với ông trên tinh thần tự nguyện.

Khoe chiến tích “sát gái”, “người hang động” Thái Lan bị gặp vạ - Ảnh 2.

Losiri khẳng định ông không làm điều gì sai trái vì các du khách ngoại quốc "đến với ông" trên tinh thần tự nguyện. Ảnh: Facebook

"Những phụ nữ đã từng ngủ ở đây, họ tự nguyện. Chẳng có ai bị ép buộc làm gì cả và đôi khi, chúng tôi không ‘quan hệ’. Đôi khi, chúng tôi chỉ ôm nhau và ngủ tới sáng. Họ đều vui vẻ và tôi cũng thế" – Losiri khẳng định.

Losiri bắt đầu trở thành hiện tượng mạng khi chia sẻ về lối sống hoang dã của mình cùng các du khách xinh đẹp trên một hòn đảo tiệc tùng thuộc quận Koh Phangan.

Khoe chiến tích “sát gái”, “người hang động” Thái Lan bị gặp vạ - Ảnh 3.

Losiri khẳng định cả du khách và ông đều vui vẻ tại hang động của ông. Ảnh: Facebook

Trong một bài chia sẻ trên Facebook vào tháng trước, Losiri thuật lại chi tiết chuyện ông mời gọi một nữ du khách Nga trẻ tuổi đến hang động của mình bằng "những lời đường mật". Losiri khẳng định người phụ nữ trẻ tuổi này sau đó đã đồng ý đến hang động của ông nhưng cả hai không đi quá giới hạn, thậm chí còn chẳng hôn.

Bài viết này sau đó nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận và giúp Losiri trở thành người nổi tiếng với hơn 94.000 lượt theo dõi.

Khoe chiến tích “sát gái”, “người hang động” Thái Lan bị gặp vạ - Ảnh 4.

Sau khi chia sẻ lối sống hoang dã của mình trên mạng xã hội, Losiri được nhiều người chú ý. Ảnh: Facebook

Khoe chiến tích “sát gái”, “người hang động” Thái Lan bị gặp vạ - Ảnh 5.

Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, bên cạnh những người ca ngợi cũng không ít người chỉ trích Losiri, đặc biệt là sau khi ông ta chia sẻ bức ảnh người phụ nữ không mặc quần áo nằm trên giường.

Sau khi bị "ném đá", Losiri đã xóa bức ảnh này và nhấn mạnh: "Nếu thấy những bài viết của tôi kinh tởm, các bạn không nên theo dõi tôi. Tôi không bắt ai theo dõi trang của tôi cả".

Losiri khẳng định người phụ nữ không mặc quần áo trên giường không phải là du khách Nga, mà là một trong những "nhân tình" của ông.

Khoe chiến tích “sát gái”, “người hang động” Thái Lan bị gặp vạ - Ảnh 6.

Chiếc giường bên trong hang động của Losiri. Ảnh: Facebook

Khoe chiến tích “sát gái”, “người hang động” Thái Lan bị gặp vạ - Ảnh 7.

Ảnh: Facebook

Chatupoom Losiri, tự nhận là "người hang động", đang bị giới chức Thái Lan theo dõi sau khi ông ta "khoe chiến tích" trên mạng xã hội Facebook.

Cao Lực (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).