Kỳ lạ cô gái Mỹ 22 tuổi "mắc kẹt" trong cơ thể đứa trẻ 8 tuổi

18 Tháng 12, 2021 | 20:12

(NLĐO) - Một phụ nữ 22 tuổi ở Mỹ đã chia sẻ về những khó khăn mà cô phải đối mặt sau khi căn bệnh hiếm gặp khiến cô giống như một bé gái 8 tuổi.

The Sun ngày 17-12 đưa tin người phụ nữ kể trên là Shauna Rae. Cô mắc một dạng ung thư não hiếm gặp khi mới 6 tháng tuổi và phải trải qua quá trình hóa trị, dẫn tới chậm lớn.

Chiều cao hiện tại của Shauna là 1,17 m, tương đương chiều cao trung bình của một bé gái 9 tuổi.

Kỳ lạ cô gái Mỹ 22 tuổi mắc kẹt trong cơ thể đứa trẻ 8 tuổi - Ảnh 1.

Shauna khi 6 tháng tuổi. Ảnh: TCL

Kỳ lạ cô gái Mỹ 22 tuổi mắc kẹt trong cơ thể đứa trẻ 8 tuổi - Ảnh 2.

Chiều cao của Shauna là 1,17 m. Ảnh: TCL

Trong bộ phim tài liệu "Tôi là Shauna Rae", người phụ nữ tiết lộ những khó khăn liên quan đến vẻ ngoài trẻ trung của mình, bao gồm cả việc khó hẹn hò, đi đến các quán bar, xăm mình và tới phòng gym vì mọi người nghĩ rằng cô là một đứa trẻ.

Kỳ lạ cô gái Mỹ 22 tuổi mắc kẹt trong cơ thể đứa trẻ 8 tuổi - Ảnh 3.

Trong bộ phim tài liệu "Tôi là Shauna Rae", người phụ nữ tiết lộ những khó khăn liên quan đến vẻ ngoài trẻ trung của mình. Ảnh: TCL

Shauna giới thiệu về bản thân trong đoạn mở đầu bộ phim - dự kiến công chiếu vào ngày 11-1-2022: "Nếu mọi người nhìn tôi, họ sẽ nghĩ tôi chỉ là một cô bé bình thường, làm những việc bình thường với gia đình vui vẻ của mình. Nhưng sự thật, tôi không phải là một cô bé. Tôi là một phụ nữ 22 tuổi bị mắc kẹt trong cơ thể của một đứa trẻ 8 tuổi".

Kỳ lạ cô gái Mỹ 22 tuổi "mắc kẹt" trong cơ thể đứa trẻ 8 tuổi

Cô nói thêm: "Tuyến yên của tôi gần như không hoạt động vì hóa trị liệu. Bác sĩ bảo tôi rằng tôi đã phát triển hoàn toàn. Xương của tôi đã ngừng phát triển và chiều cao của tôi là 1,17 m". 

Kỳ lạ cô gái Mỹ 22 tuổi mắc kẹt trong cơ thể đứa trẻ 8 tuổi - Ảnh 5.

Với chiều cao giới hạn, Shauna gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Ảnh: TCL

Mẹ của Shauna, bà Patricia "Patty" Schrankel, cũng chia sẻ trong bộ phim tài liệu về khoảng thời gian đau lòng khi con gái bà bị ung thư não từ lúc còn nhỏ.

Bà Patty nói: "Shauna được 6 tháng tuổi thì chúng tôi phát hiện nó bị ung thư não. Tôi cảm thấy nó sẽ phải trải qua điều này trong suốt phần đời còn lại. Vì vậy, tất cả những gì tôi có thể làm là bảo vệ con bé".

Kỳ lạ cô gái Mỹ 22 tuổi mắc kẹt trong cơ thể đứa trẻ 8 tuổi - Ảnh 6.

Shauna và mẹ. Ảnh: TCL

Phạm Nghĩa

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).