Mỹ: Hàng loạt người bị bắn gục tại cơ sở của FedEx

16 Tháng 04, 2021 | 13:35

(NLĐO) - Cảnh sát TP Indianapolis, bang Indiana - Mỹ cho biết nhiều người bị bắn và nghi phạm đã tự sát vào tối 15-4 (giờ địa phương) tại một cơ sở của Công ty giao nhận kho vận FedEx.

Hãng tin AP dẫn lời cảnh sát cho biết khi tới hiện trường sau 23 giờ tối 15-4, họ nhận thấy nơi này vừa xảy ra một vụ xả súng. 

Nhà chức trách sau đó cho biết có 8 người thiệt mạng và nhiều người bị thương. Cảnh sát cũng xác nhận tay súng đã tự sát.

Người phát ngôn Sở Cảnh sát TP Indianapolis tin rằng không còn mối nguy hiểm nào đối với công chúng.

Mỹ: Hàng loạt người bị bắn gục tại cơ sở của Fedex - Ảnh 1.

Cảnh sát tại hiện trường. Ảnh: AP

Video phát trực tiếp tại hiện trường quay cảnh bãi đậu xe bên ngoài cơ sở của FedEx. Một công nhân cho đài WISH-TV biết anh nghe thấy nhiều tiếng súng và nhìn thấy một người đàn ông mang theo một khẩu súng trường tự động.

Trong khi đó, FedEx tuyên bố: "Chúng tôi đã nhận được thông tin về vụ xả súng thảm khốc tại cơ sở FedEx gần sân bay Indianapolis. An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đang tiến hành thu thập thêm thông tin và hợp tác với cơ quan điều tra".

Phạm Nghĩa

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).