Mỹ: Nổ tung ống thải trong cao ốc vì giá lạnh

08 Tháng 01, 2014 | 18:52

(NLĐO)- Nhiệt độ ở Chicago (Mỹ) đã xuống tới -41 độ C. Ở nhiệt độ này, các đường ống có thể bị nổ. Và một vị giám đốc nghệ thuật công ty quảng cáo địa phương đã có một trải nghiệm khó có thể tồi tệ hơn khi đường ống chất thải của công ty rỉ ra những dòng nước sền sệt màu nâu!

Mặc dù vô cùng kinh hãi trước cảnh tượng lần đầu tiên được chứng kiến trong đời, anh Kasey Moore – giám đốc nghệ thuật của công ty Arc Worldwide vẫn kịp quay lại trải nghiệm không mong đợi này. Văn phòng của Kasey nằm trên tầng 15 của tòa nhà Leo Burnett. Tối 7-1, những dòng nước màu nâu “nặng mùi” bất ngờ túa ra từ đường ống bị nổ trên trần nhà và ngập lênh láng trên sàn văn phòng khiến Kasey hốt hoảng. Các nhân viên khác trong phòng cũng nháo nhào tìm đường thoát thân.

 

Loại "nước" nâu kỳ lại rò rỉ từ đường ống trên trần nhà

Loại "nước" nâu kỳ lại rò rỉ từ đường ống trên trần nhà

Mỹ: Nổ tung ống thải trong cao ốc vì giá lạnh
 

Kasey nhanh chóng đưa clip lên mạng Instagram cùng lời bình luận “chất thải phun trào”. Chưa rõ vì lý do gì video nhanh chóng bị gỡ bỏ nhưng đã có người nhanh tay thu lại và đăng tải lên youtube.

Chạy trốn "mưa nước lạ"

Chạy trốn "mưa nước lạ"

Trong khi đó, phát ngôn viên của tòa nhà bác bỏ thông tin chất thải “bốc mùi” bị rò rỉ trong tòa nhà 50 tầng này, đồng thời khẳng định loại nước màu nâu rò rỉ chỉ gồm nước và bụi!

Linh San Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).