Phút "nghịch ngợm" của ông Bill Clinton

15 Tháng 07, 2017 | 23:59

(NLĐO) – Bức ảnh cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton trốn giữa 2 bức tượng cựu Tổng thống Mỹ George H.W. Bush và George W. Bush hôm 13-7 thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bức ảnh do thư ký báo chí của ông Clinton, Angel Urena, chụp tại Trung tâm Tổng thống George W. Bush khi ông tới đây để dự một sự kiện công cộng.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ngộ nghĩnh của cựu tổng thống Mỹ khi ông đứng sau 2 bức tượng cựu Tổng thống Bush đặt cạnh nhau và mỉm cười trông khá hài hước.

Người dùng mạng xã hội Twitter đùa rằng ông Clinton nên viết một cuốn sách có tựa đề: "Cuộc sống của tôi giữa 2 ông Bush". Ít nhất thì bức ảnh cũng mô tả chính xác về thời gian ông Clinton làm tổng thống sau cựu Tổng thống Bush (cha) và trước cựu Tổng thống Bush (con).

Phút nghịch ngợm của ông Bill Clinton - Ảnh 1.

Ông Bill Clinton “trốn” giữa 2 bức tượng cha con cựu Tổng thống Bush. Ảnh: CNN

Hai ông Bush và Clinton đã duy trì tình bạn trong nhiều năm qua, bất chấp họ thuộc 2 đảng khác nhau là Cộng hòa và Dân chủ.

Cùng ngày 13-7, hai cựu tổng thống có buổi trò chuyện tại Trung tâm Bush về đề tài các phẩm chất của nhà lãnh đạo. Khi được người điều phối chương trình, tỉ phú David Rubenstein, hỏi đâu là phẩm chất quan trọng nhất nếu muốn trở thành tổng thống, hai ông cùng chọn "sự khiêm tốn".

"Tôi nghĩ điều quan trọng là bạn nhận ra điều mình không biết là gì và lắng nghe những người hiểu biết" -  ông Bush "con" nói. Về phần mình, ông Clinton nói: "Nếu bạn muốn làm tổng thống, bạn phải hiểu chức vụ đó là vì mọi người, không phải vì bạn".

Phút nghịch ngợm của ông Bill Clinton - Ảnh 2.

Hai ông Clinton và Bush (con) trong cuộc nói chuyện ngày 13-7. Ảnh: AP

Phạm Nghĩa (Theo CNN, Reuters)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).