Quan chức đăng ảnh khỏa thân của 14 cô gái

01 Tháng 09, 2015 | 09:43

(NLĐO) – Một ủy viên hội đồng Anh đang bị điều tra vì đăng tải bức ảnh 14 phụ nữ khỏa thân ngồi trên một con tàu với lời bình “Có phải Carlsberg đã gửi những người nhập cư bất hợp pháp đến!”.

Ông Mike Kusneraitis, thành viên Đảng Bảo thủ thuộc hội đồng quận Runneymede Borough. Ảnh: Daily Mail
Ông Mike Kusneraitis, thành viên Đảng Bảo thủ thuộc hội đồng quận Runneymede Borough. Ảnh: Daily Mail

Ông Mike Kusneraitis - thành viên Đảng Bảo thủ thuộc hội đồng quận Runneymede Borough ở hạt Surrey, thừa nhận có nhiều bình luận “khiêu khích” ông trên mạng xã hội khi ông đăng tải bức ảnh hôm 24-7 và tấm ảnh đã được gỡ bỏ sau đó.

Cuối tuần qua, ông Kusneraitis đăng tải lời xin lỗi lên trang Facebook cá nhân về hành động này. Ông cho rằng mọi người nên đánh giá ông dựa trên những hành động của ông ở nơi công cộng chứ không phải bằng những thông tin chia sẻ trên mạng xã hội.

Vị quan chức chia sẻ: “Tôi muốn nói rằng mình không bao giờ có ý định xúc phạm hay làm ai khó chịu nhưng nếu tôi đã làm thế thì nhân cơ hội này tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành từ đáy lòng. Bất kỳ ai biết tôi đều hiểu rằng tôi không bao giờ là người phân biệt chủng tộc”.

Ảnh 14 phụ nữ khỏa thân được ông Kusneraitis đăng tải. Ảnh: Daily Mail
Ảnh 14 phụ nữ khỏa thân được ông Kusneraitis đăng tải. Ảnh: Daily Mail

Trong số những tấm ảnh được đăng tải trên Facebook còn có hình ảnh một chú chó đội khăn tắm trên đầu và những hình ảnh hoạt hình khiêu dâm, nhưng cũng đã được tháo xuống.

Các lãnh đạo Đảng Bảo thủ địa phương hôm 31-8 cho hay đang xem xét những thông tin do ông Kusneraitis đăng tải trong tháng 7 và 8 năm nay.

Anh Ian Cruickshank, người dân địa phương 43 tuổi, cho rằng: “Ông ấy nên nhận thấy điều này là sai lầm khi đăng tải bức ảnh 14 phụ nữ khỏa thân trên một chiếc thuyền và so sánh với hoàn cảnh khốn khổ của người nhập cư trái phép”.

Xuân Mai (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).