Quan chức Trung Quốc bị bồ nhí tung ảnh nóng

17 Tháng 02, 2014 | 18:49

(NLĐO) - Hội đồng Nhân dân tỉnh Hà Nam - Trung Quốc bắt đầu điều tra sau khi trên mạng rò rỉ các bức ảnh nhạy cảm của một quan chức tỉnh này

Lý San San, một phụ nữ trẻ tự nhận là nhân tình của ông La Chí Nguyên, Phó Hội đồng Nhân dân tỉnh Hà Nam, đăng tải các bức ảnh chụp hai người trên trang mạng xã hội Weibo.

Cô này khẳng định ông La đã có quan hệ tình cảm ngoài luồng với cô và bỏ rơi đứa con gái chung của hai người. Lý San San tiết lộ ông La đã dùng các mối quan hệ để thăng chức.

http://pic.newssc.org/0/12/61/15/12611529_424091.jpg

Bồ nhí của Phó Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Nam La Chí Nguyên tung ảnh, tố chuyện có con ngoài giá thú. Ảnh: TIN TỨC TỨ XUYÊN

Qua lời vạch trần của Lý San San, ông La - một doanh nhân địa phương kiêm giám đốc điều hành Tập đoàn thực phẩm Chí Nguyên - đã bỏ rơi cô và từ chối giúp nuôi đứa con gái. Lý San San quyết định “tố” ông La trên mạng sau khi cô không nhận được gì.

Các bức ảnh đăng tải lên mạng cho thấy 2 người nằm cạnh nhau trên giường hoặc cảnh ông La bế một bé gái mà Lý San San xác nhận đó là đứa con chung. Cô này còn đưa ra trước bàn dân thiên hạ bức ảnh chụp tin nhắn được cho là của ông La.

“Tôi đã phải sử dụng nhiều mối quan hệ mới giành được ghế phó Hội đồng Nhân dân. Nếu làm ảnh hưởng tới cái ghế đó, cô sẽ biết phải làm gì” - tin nhắn viết.

Tuy nhiên, theo tờ Tin tức Bắc Kinh, ông La bác bỏ việc gửi tin nhắn trên và khẳng định Lý San San đang tìm cách tống tiền ông.

H.Bình (Theo SCMP, Phụng Hoàng)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).