Rơi từ tầng 6 tòa nhà, bé trai 3 tuổi may mắn được cứu sống

31 Tháng 07, 2019 | 22:08

(NLĐO) – Sau khi thấy một bé trai 3 tuổi sắp rơi xuống từ tầng 6 của một tòa nhà ở Trung Quốc, người dân xung quanh nhanh trí dùng một tấm chăn để cứu sống em.

Đoạn video cho thấy đứa bé 3 tuổi bị treo lơ lửng ngoài ban công một tòa nhà ở TP Trùng Khánh. Bé trai đã cố treo lên nhưng bị trượt chân rồi buông tay khỏi rìa ban công, rơi xuống.

Tiếng hét của những người chứng kiến phía dưới tòa nhà vang lên. Phía dưới có khá đông người, một vài người dân đã nhanh chóng chạy đến cùng với một chiếc chăn.

Rơi từ tầng 6 tòa nhà, bé trai 3 tuổi may mắn được cứu sống - Ảnh 1.

Một đứa bé 3 tuổi rơi xuống từ tầng 6 của tòa nhà ở TP Trùng Khánh – Trung Quốc đã được đám đông phía dưới cứu sống. Ảnh: CNN

"Tôi nhìn lên và thấy một đứa bé đang treo trên đó. Phản ứng đầu tiên của tôi là tìm thứ gì đó để chụp em ấy. Tôi đã nghĩ đến việc nhanh chóng chạy đến đó và chụp đứa bé bằng tay không nhưng không hiệu quả" – Zhu Yanhui, nhân viên công ty quản lý tòa nhà nói trên, nói với CCTV.

Chị Zhu Yanhui cho biết thêm: "Tôi giữ chiếc chăn cùng với mọi người, tất cả chúng tôi đều hướng mắt về đứa bé. Tôi nhìn vào tấm chăn và tự hỏi liệu chúng tôi có thể chụp được đứa bé một cách an toàn không. Suy nghĩ duy nhất của tôi là cứu sống em".

Một nhóm người đứng thành hình tròn, giữ một chiếc chăn và trông chừng bé trai. Sau đó, đứa bé rơi xuống qua 6 tầng nhà và được chụp lại một cách an toàn.

Rơi từ tầng 6 tòa nhà, bé trai 3 tuổi may mắn được cứu sống - Ảnh 2.

Những người dân chứng kiến đã dùng một chiếc chăn để hứng đứa bé. Ảnh: CNN

"Tôi đã ở đó tại thời điểm xảy ra vụ việc và đã giúp giữ tấm chăn. Mười giây sau, đứa bé rơi xuống. Mọi thứ diễn ra rất nhanh" - người dân Zhou Xiaobo, cũng làm việc tại công ty quản lý tòa nhà, cho biết.

Theo CCTV, những người dân cứu sống đứa bé còn gồm có cư dân trong tòa nhà, bảo vệ và nhân viên vệ sinh. Một người hàng xóm đã đưa bé đến bệnh viện nhưng em không bị thương.

Minh Yến (Theo CNN)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).