Tàu ma đón khách ở sân ga Trung Quốc?

19 Tháng 03, 2018 | 16:00

(NLĐO) – Một tàu hoả với hình ảnh bên ngoài mờ ảo được nhìn thấy dừng lại như thể đón khách ở ga Baotou, vùng Nội Mông – Trung Quốc.

Theo Daily Mail, trong đoạn video đăng tải trên kênh YouTube The Hidden Underbelly 2.0 hôm 16-3 (quay hôm 10-3), con tàu gần như trong suốt, chỉ nhìn thấy đèn pha phía trước.

Một nhân viên đường sắt đã cảm thấy sốc khi nhìn thấy con tàu ở ga Baotou. Nó dừng lại khoảng 20 giây trước khi rời đi.

Tàu ma đón khách ở sân ga Trung Quốc? - Ảnh 1.

Một tàu hoả với hình ảnh bên ngoài mờ ảo được nhìn thấy dừng lại như thể đón khách ở ga Baotou, vùng Nội Mông – Trung Quốc. Ảnh: YouTube

Tàu ma đón khách ở sân ga Trung Quốc? - Ảnh 2.
Tàu ma đón khách ở sân ga Trung Quốc? - Ảnh 3.

Ảnh: YouTube

Bên dưới đoạn video là dòng chú thích: "Khi bảo vệ nhà ga theo dõi các camera giám sát, họ nhìn thấy con tàu. Một nhân viên đường sắt cho biết ông chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng tương tự suốt 12 năm qua và hy vọng ông sẽ không phải nhìn thấy lần nữa".

Sau 4 ngày đăng tải, đoạn video thu hút 18.000 lượt xem cùng vô số lời bình luận. Một cư dân mạng xã hội cho rằng đây không phải tàu ma mà chỉ là hình ảnh phản chiếu của tàu thật qua cửa sổ.

Cư dân mạng Michael Cody nghi ngờ tính xác thực của đoạn video, trong khi một người khác nói con tàu có thể đi vào một "vũ trụ song song". Còn một người tên Eternal Osman nghĩ rằng con tàu làm từ "vật liệu tàng hình và đang trong một cuộc thử nghiệm quân sự".

Video"tàu ma" vào ga. Nguồn: YouTube

Phạm Nghĩa (Theo Daily Mail, The Sun, Mirror)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).