Tê giác tức giận hất tung xe hơi 3 lần ở Đức

30 Tháng 08, 2019 | 14:15

(NLĐO) – Một con tê giác tại công viên hoang dã Serengeti ở Đức đã tấn công người quản lý vườn thú đang ở trên xe bằng cách hất ngược chiếc xe 3 lần.

Một du khách đến thăm công viên tọa lạc tại thị xã Hodenhagen, thuộc bang Lower Saxony – Đức đã quay lại cảnh đụng độ. Trong đó, con tê giác 30 tuổi có tên là Kusini, đã húc sừng và cơ thể vào chiếc xe của người trông thú trước khi lăn vòng chiếc xe. Đoạn video đã được công khai bởi trang tin Bild của Đức.

Tê giác tức giận hất tung xe hơi 3 lần ở Đức - Ảnh 1.

Con tê giác nổi giận húc chiếc xe. Ảnh: YouTube Einstein Gamer

Người trông vườn thú đang lái một chiếc xe nhỏ kiểu hatchback có sọc kẻ. Cô gần như không bị thương tích sau vụ tấn công mà chỉ bị một vài vết bầm tím, Quản lý công viên Serengeti Fabrizio Sepe nói với hãng tin dpa.

Con tê giác 30 tuổi có tên là Kusini, đã húc sừng và cơ thể vào chiếc xe của người trông thú trước khi lăn vòng chiếc xe.

Hiện chưa rõ điều gì khiến con tê giác Kusini nổi giận, con vật này đã sống trong công viên 18 tháng qua và vẫn đang tập thích nghi với môi trường xung quanh.

Quản lý Sepe cho biết thêm con tê giác Kusini không đại diện cho bất cứ mối nguy hiểm nào cho khách tham quan và nó chỉ được phép vào các cơ sở công viên vào buổi sáng và buổi tối sau khi khách du lịch rời khỏi công viên với phương tiện của họ.

Người quản lý nhận ra con tê giác Kusini có thể tốt hơn khi ở trong môi trường sở thú nhưng cho rằng những tê giác là động vật rất quý giá cần được đưa vào công viên với mục đích sinh sản.

Tê giác tức giận hất tung xe hơi 3 lần ở Đức - Ảnh 3.

Nhân viên trông coi vườn thú may mắn không bị thương tích nặng. Ảnh: YouTube Einstein Gamer

Đầu năm 2019, công viên Serengeti cũng gây chú ý khi một người trông thú khác bị kích động bởi 2 con sư tử bao quanh và sau đó đã bị thương.

Loài tê giác trắng ở phía Bắc đã bị tuyệt chủng hồi vào năm 2018 sau cái chết của tê giác Sudan, con đực cuối cùng thuộc giống loài này.


Minh Yến (Theo DW) - Clip: NBS News

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).