Thất tình, voi đập phá 15 chiếc xe để "giải khuây"

15 Tháng 02, 2016 | 11:27

(NLĐO) – Thất tình ngay trước ngày lễ Tình nhân quả thật không dễ gì vượt qua, đặc biệt khi nhân vật chính là chú voi tại một công viên bảo tồn quốc gia ở Trung Quốc.

Nếu như con người giải tỏa nỗi đau thất tình bằng việc lên mạng than vãn hoặc chìm vào bia rượu thì chú voi trên lại có cách khác: phá phách xe của người đi đường.

Chính quyền TP Tây Song Bản Nạp – Trung Quốc cho biết sau khi để mất người bạn đời tiềm năng vào tay một con voi đực khác hôm 12-2, chú voi nói trên đã đi lang thang ra khỏi khu bảo tồn. Có lẽ cậu chàng không muốn bị đồng loại chứng kiến cảnh bản thân đau khổ vì thất tình!

Để giải khuây, chú voi này đã lấy xe của người đi đường làm “đồ chơi” trong khoảng 20 phút. Sau đó, có lẽ đã “nghĩ thông suốt”, chú voi này quyết định độc thân vẫn tốt hơn và quay trở lại khu bảo tồn.


Chính phủ cho biết họ sẽ chi trả toàn bộ chi phí sửa chữa những chiếc xe bị hư hại. Ảnh: Peoples Daily

Chính phủ cho biết họ sẽ chi trả toàn bộ chi phí sửa chữa những chiếc xe bị hư hại. Ảnh: People's Daily

Rất may mắn là không có người nào bị thương ngoại trừ "trái tim tan vỡ" của chú voi. Khoảng 15 chiếc xe bị trầy xước nhẹ nhưng đây không phải là vấn đề khi các nhà chức trách tuyên bố họ sẽ chi trả toàn bộ thiệt hại gây ra bởi “cơn giận của chú voi nhạy cảm”.

Ngoài ra, những người chứng kiến tỏ ra rất thích thú trước cảnh tượng trên. “Các du khách tỏ ra hào hứng khi được nhìn thấy một con voi rừng chính hiệu. Họ đã dùng điện thoại chụp hình và quay phim. Kể cả những người chủ của các chiếc xe bị trầy xước cũng cảm thấy việc này rất li kì và thú vị” - một phát ngôn viên của chính phủ cho hay.

Hy vọng chú voi này sẽ không cảm thấy quá xấu hổ và đau khổ sau những việc đã xảy ra!

Thất tình, voi đập phá 15 chiếc xe để "giải khuây"
Thất tình, voi đập phá 15 chiếc xe để "giải khuây"
Thất tình, voi đập phá 15 chiếc xe để "giải khuây"

Hậu quả để lại do cơn giận của chú voi nhạy cảm. Ảnh: New China

Hậu quả để lại do "cơn giận của chú voi nhạy cảm". Ảnh: New China

Nguồn: RT/YouTube

An Nhiên (Theo RT)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).