Thót tim cảnh cá mập trắng lao vào lồng sắt của thợ lặn

14 Tháng 10, 2016 | 15:50

(NLĐO) – Một thợ lặn tại Mexico đã có những giây phút kinh hoàng sau khi mắc kẹt trong lồng sắt cùng với một con cá mập trắng khổng lồ.

Sự việc xảy ra gần đảo Guadalupe ngoài khơi Mexico và được đăng tải trên YouTube. Theo đoạn clip, một thợ lặn bơi trong chiếc lồng sắt để chụp hình cảnh cá mập săn mồi trong khi những người khác ở trên thuyền.

Tuy nhiên, khi đuổi theo miếng mồi nhử, con cá mập vô tình đâm mạnh vào chiếc lồng sắt và lọt vào trong. “Khi lao đến miếng mồi, con cá mập đâm vào chiếc lồng sắt và trở nên bối rối. Do không bơi ngược ra được nên nó phá tung chấn song của chiếc lồng” – anh Buck Forester, người quay phim, thuật lại

Một thành viên trong nhóm liền mở cửa chiếc lồng sắt và trong tích tắc, con cá mập lao ra, chảy máu vì một vài vết thương trên người và nhanh chóng bơi đi.

Thót tim cảnh cá mập trắng lao vào lồng sắt của thợ lặn

Người thợ lặn may mắn bình an vô sự sau sự cố thót tim. Ảnh: Gabe and Garrett Youtube

Người thợ lặn may mắn bình an vô sự sau sự cố thót tim. Ảnh: Gabe and Garrett Youtube

Giây lát sau đó, người thợ lặn xuất hiện và ra dấu rằng bản thân vẫn ổn trong tiếng hò reo vui mừng của những người trên thuyền. “Đó là một người thợ lặn rất kinh nghiệm. Khi con cá mập lao ra khỏi chiếc lồng, anh ấy bình tĩnh bơi trở lên và trèo ra mà không bị thương tích gì” – anh Forester cho biết thêm.

Được biết, chương trình mạo hiểm đối mặt với cá mập trắng trong lồng sắt là một hình thức du lịch rất hút khách tại khu vực trên.

Đoạn clip quay lại sự việc. Nguồn: Daily Mail

Bảo Hạnh (Theo Telegraph, Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).