Thủ tướng Israel “biến” bà Merkel thành Hitler

26 Tháng 02, 2014 | 21:45

(NLĐO) – Chỉ với một ngón tay, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã vô tình “biến” Thủ tướng Đức Angela Merkel thành “phiên bản ria mép” của Hitler.

Bà Angela Merkel và ngón tay Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu

Bà Angela Merkel và ngón tay Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu

Hình ảnh bộ ria mép Hitler dường như gắn liền và trở thành một biểu tượng của chế độ chính trị phát xít không thể quên trong lịch sử nước Đức.

Trong một buổi họp báo chung của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu và  Thủ tướng Đức Angela Merkel, nhiếp ảnh gia Marc Israel Sellem của tờ Jerusalem Post đã vô tình chụp được bức hình gây nên cơn sốt trên mạng xã hội giữa hai chính trị gia này.

Trong bức hình, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu vô tình chỉ tay và tạo nên một bóng đen giống hệt bộ ria mép đặc trưng của Hitler ngay dưới mũi bà Merkel.

Bức hình tình cờ này đã nhanh chóng gây nên cơn sốt vì sự tình cơ thú vị.

Linh San (Theo Washingtonpost)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).