Tiết lộ vũ khí tự vệ của ông Trump

29 Tháng 01, 2018 | 09:31

(NLĐO) - Tổng thống Mỹ Donald Trump, người thu hút một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội Twitter, thừa nhận thỉnh thoảng ông đăng bài khi đang nằm trên giường hoặc cho phép người khác viết thay.

Ông Trump thường sử dụng Twitter để thông báo các chính sách và công kích kẻ thù. Tài khoản của tổng thống có tới 47,2 triệu người theo dõi tính tới ngày 28-1

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh ITV của Anh, ông chủ Nhà Trắng dường như đánh giá cao ảnh hưởng rộng rãi của các thông điệp đăng trên tài khoản Twitter của mình và nói ông cần mạng xã hội để giao tiếp với cử tri trong thời đại "tin tức giả". "Nếu không có loại giao tiếp đó, tôi không thể tự bảo vệ mình được. Có rất nhiều tin tức giả, không đúng sự thật hoặc dựng chuyện về tôi" - ông nói trong cuộc phỏng vấn.

Khi được hỏi ông có cầm điện thoại nằm trên giường và nghĩ cách chọc tức mọi người không, ông Trump trả lời: "Thỉnh thoảng thì trên giường, có lúc lại vào bữa sáng hoặc bữa trưa nhưng thường là vào sáng sớm hoặc buổi tối. Tôi rất bận rộn trong ngày. Đôi lúc tôi chỉ đọc ra rất nhanh những gì muốn đăng rồi cho phép người khác viết thay mình trên Twitter".

Tổng thống Donald Trump. Ảnh: Reuters

Khi kênh ITV hỏi về sở thích ăn burger và uống nước ngọt, tổng thống Mỹ tuyên bố: "Tôi thưởng thức những món ăn ngon từ các đầu bếp giỏi nhất thế giới. Tôi ăn uống lành mạnh nhưng thỉnh thoảng cũng dùng thức ăn nhanh trong một vài dịp".

Ngoài ra, ông Trump cũng khẳng định rằng mình là một thiên tài ổn định khi kênh ITV đề cập đến sức khỏe và những nghi ngờ rằng tổng thống Mỹ không đủ sức khỏe tâm thần và thể chất để lãnh đạo đất nước.

Ông chủ Nhà Trắng nói ông sẽ cân nhắc việc tiếp tục tham gia hiệp định khí hậu Paris với điều kiện nó mang lại các lợi ích cho Mỹ.

Bảo Hạnh (Theo Reuters)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).