Ẩu đả xảy ra tại nhà máy Samsung Display ở Bắc Ninh

28 Tháng 02, 2017 | 16:36

(NLĐO)- Ẩu đả giữa những công nhân của nhà thầu xây dựng mở rộng nhà máy Samsung Display ở Bắc Ninh với nhóm bảo vệ chiều 28-2 đã khiến 1 người bị thương tích nhẹ.


Công nhân công ty Samsung Display tập trung tại nhà máy - Ảnh: CTV

Công nhân công ty Samsung Display tập trung tại nhà máy - Ảnh: CTV

Khoảng 13 giờ ngày 28-2, tại công trường thi công mở rộng nhà máy Samsung Display ở khu Công nghiệp Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) đã xảy ra một vụ va chạm, xô xát giữa công nhân của nhà thầu xây dựng và các bảo vệ tại công trường khiến 1 người bị thương.

Chiều cùng ngày 28-2, ông Nguyễn Tử Quỳnh, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, cho biết theo thông tin ban đầu, nguyên nhân xảy ra vụ va chạm là do mâu thuẫn giữa công nhân với nhóm bảo vệ.

Lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết vụ ẩu đả khiến 1 người là bảo vệ bị thương, lực lượng chức năng đã đưa người này đi bệnh viện cấp cứu. Ngay sau khi xảy ra vụ va chạm, lực lượng chức năng huyện Yên Phong đã có mặt hòa giải, vận động công nhân quay lại làm việc bình thường sau đó 40 phút. Không có bất kỳ thương tích nào về phía người lao động.

Thông tin từ Công ty Samsung Việt Nam cho biết không có mâu thuẫn nào xảy ra giữa Samsung và người lao động Việt Nam. Đây hoàn toàn là hiểu nhầm giữa đội bảo vệ và công nhân xây dựng trong quá trình kiểm tra an ninh ra vào khu vực công trường kéo dài hơn dự kiến.

Ninh Cơ

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).