Báo chí cần phát huy vai trò, thế mạnh

20 Tháng 06, 2017 | 23:25

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lẵng hoa chúc mừng Báo Người Lao Động

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2017), chiều 20-6, Bí thư trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo trung ương Võ Văn Thưởng đã đến thăm, chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam và Báo Nhi Đồng.

Báo chí cần phát huy vai trò, thế mạnh - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM Lê Thị Kim Thúy đến chúc mừng Báo Người Lao Động Ảnh: LÊ CƯỜNG

Ông Võ Văn Thưởng đề nghị trong thời gian tới, báo chí, truyền thông cần tiếp tục phát huy vai trò, thế mạnh, góp phần triển khai thực hiện Nghị quyết trung ương 4 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; đẩy mạnh công tác đấu tranh, phòng chống tham nhũng, lãng phí; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

l Cùng ngày, đoàn cán bộ của LĐLĐ TP HCM do Phó Chủ tịch Lê Thị Kim Thúy dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Báo Người Lao Động nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Tín, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, đã trình bày sơ lược về tình hình hoạt động của báo, những kiến nghị gửi đến cơ quan chủ quản. Bà Lê Thị Kim Thúy mong muốn báo tiếp tục đẩy mạnh thông tin về các hoạt động của tổ chức Công đoàn, các Công đoàn cơ sở cũng như những lĩnh vực chính trị - xã hội khác mà bạn đọc quan tâm.

Trong ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lẵng hoa chúc mừng Báo Người Lao Động. Nhiều cơ quan, đơn vị khác như Bộ Xây dựng, Công đoàn viên chức TP HCM, UBND và LĐLĐ các quận - huyện, các trường học, bệnh viện, doanh nghiệp… cũng đã đến thăm và chúc mừng báo.

A.Nhiên - A.Thư

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).