Bến xe Miền Đông: Bắt đầu bán vé Tết Đinh Dậu

18 Tháng 12, 2016 | 14:14

(NLĐO) - Sáng 18-12, Bến xe miền Đông chính thức bán vé Tết cho hành khách đi lại trong những ngày cao điểm Tết từ ngày 24 đến 28 tháng Chạp.

Từ sáng sớm rất nhiều người dân, trong đó phần lớn là sinh viên đã tranh thủ ngày nghỉ trở về Bến xe Miền Đông để mua vé xe về quê ăn Tết. Do đây là ngày đầu bến này chính thức bán vé Tết nên người dân cũng rất dễ tìm vé, đa số đều mua được vé trong buổi sáng cùng ngày. Theo ghi nhận, so với những năm trước, năm nay không xảy ra cảnh ùn ứ tại quầy bán vé và hành khách không phải chờ đợi lâu để mua vé.

Đông đảo người dân đến bến xe Miền Đông mua vé tết Đinh Dậu vào sáng 17-12.

Đông đảo người dân đến bến xe Miền Đông mua vé tết Đinh Dậu vào sáng 17-12.

“Nhờ theo dõi qua báo chí, tôi biết hôm nay Bến xe miền Đông sẽ bán vé xe Tết nên tôi đên mua từ sáng sơm và mua được vé ngay”, bạn Mai Phương Liên, sinh viên Trường đại học Bách Khoa cho biết. Ngoài một số hãng ủy quyền cho bến xe bán vé, một số hãng xe cũng triển khai bán vé Tết cho hành khách như: Hãng Minh Phương bán vé đi Huế; Anh Khôi bán vé đi Quảng Ngãi, Huế; Thiên Trang và Chín Nghĩa bán vé đi Quảng Ngãi…. Trong đó, có một số hãng đã hết vé Tết bán cho khách như: Minh Phương hết vé đi Huế từ ngày 24 đến 29 tháng Chạp, Chín Nghĩa hết vé đi Quảng Ngãi từ 24 đến 28 tháng Chạp…

Năm nay người dân trở về bến mua vé ít hơn mọi năm nên không xảy ra chen lấn.

Năm nay người dân trở về bến mua vé ít hơn mọi năm nên không xảy ra chen lấn.

Theo đại diện Bến xe miền Đông, dự báo sản lượng hành khách thông qua bến trong Tết Đinh Dậu tăng khoảng 3% so với cùng kỳ năm trước.Về giá vé phụ thu từ 20% - 60% tùy theo tuyến đường và thời gian hành khách đi lại trong dịp Tết.

Tin-ảnh: T.Đồng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).