Bị giang hồ liên tục khủng bố bằng mắm tôm, sơn đỏ

27 Tháng 09, 2016 | 09:27

(NLĐO) – Một nhóm thanh niên thường xuyên đến nhà của một người ở quận 8 (TP HCM) để tạt sơn đỏ, mắm tôm và đồ xú uế nhằm khủng bố tinh thần.

VIDEO Camera ghi lại cảnh tượng nhóm thanh niên dùng sơn đỏ, mắm tôm và xú uế để khủng bố tinh thần một hộ dân trên địa bàn quận 8 (TP HCM) - Kỹ thuật: Tứ Quý.

Ngày 27-9, nguồn tin từ Công an quận 8 (TP HCM) cho biết đã xác định được một số nghi can thường xuyên dùng mắm tôm, nước sơn, xú uế để ném vào nhà của bà T.T.H ngụ trên đường Phong Phú, phường 11.

Theo hồ sơ công an, đầu tháng 9, bà H. làm đơn trình báo về việc thường xuyên bị một nhóm người lạ đến uy hiếp, khủng bố tinh thần bằng cách tạt chất thải vào nhà.


Hình ảnh camera an ninh ghi lại cảnh các thanh niên dùng mắm tôm, nước sơn tạt vào nhà.

Hình ảnh camera an ninh ghi lại cảnh các thanh niên dùng mắm tôm, nước sơn tạt vào nhà.

Camera an ninh ghi lại, lúc 21 giờ 42 phút ngày 25-8, 4 thanh niên đi trên 2 xe gắn máy đến nhà bà H. Trong đó, có 1 thanh niên mặc quần đùi, áo sơ mi, mang kính đen; cầm một ca nước bên trong chứa sơn đỏ tạt mạnh vào cửa nhà của bà H. rồi nhanh chóng bỏ đi.

Tiếp đến, hơn 22 giờ 32 phút ngày 10-9, 2 thanh niên khác vừa chạy xe ngang qua nhà bà H. vừa dùng mắm tôm pha với xú uế để tạt mạnh.


Sơn đỏ bám kín cửa sắt và mùi hôi nồng nặc tại nhà bà H. trên đường Phong Phú (quận 8).

Sơn đỏ bám kín cửa sắt và mùi hôi nồng nặc tại nhà bà H. trên đường Phong Phú (quận 8).

Trước đó, nhiều lần các nhóm thanh niên tìm đến nhà bà để đòi nợ. Tuy nhiên, theo bà H., gia đình bà có một người em út vì mâu thuẫn nhau nên không sống chung hơn 10 năm qua. “Người em này lấy sổ hộ khẩu của người khác vay mượn tiền từ bọn giang hồ nhưng không chịu trả. Sau khi biết chúng tôi là người thân của cô này nên những tay “đầu gấu” tìm đến uy hiếp đòi tiền”- bà H. kể.


Liên tục bị khủng bố, chủ nhà tính chuyện dời đi nơi khác

Liên tục bị khủng bố, chủ nhà tính chuyện dời đi nơi khác

Theo ghi nhận phóng viên vào sáng 27-9, cửa sắt và nhiều vật dụng trước nhà bà H. vẫn còn khá nhiều lớp sơn đỏ. Ngoài ra, mùi hôi của chất xú uế và mắm tôm vẫn thoang thoảng, người đi đường hay bịt mũi khi qua đây. Bà H. buồn bã nói: "Giờ ai đi ngang qua nhà tôi cũng né tránh, phần họ lo bị ảnh hưởng, phần khác ngửi phải mùi hôi. Gia đình chúng tôi lo lắng, ăn ngủ không yên; đang phải tính chuyện bán nhà chuyển nơi khác để ở".

Tn-ảnh: L.Phong

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).