Bộ GTVT: Vụ việc 1 Vụ trưởng bị tố ngoại tình là nhầm lẫn

13 Tháng 10, 2015 | 14:58

Sau khi có chỉ đạo của Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ GTVT xác minh và khẳng định vụ một Vụ trưởng thuộc bộ này bị tố ngoại tình là sự nhầm lẫn.

Ông Trần Văn Lâm, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ GTVT), trả lời PV về vụ việc

Ngay sau khi trên các mạng xã hội youtube, facebook xuất hiện đoạn clip người đàn ông tố cáo bắt quả tang vợ ngoại tình với một Vụ trưởng thuộc Bộ Giao thông vận tải (GTVT), Bộ trưởng Đinh La Thăng đã yêu cầu Vụ Tổ chức cán bộ xác minh thông tin này.

Sau khi xác minh, trưa 13-10, ông Trần Văn Lâm - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ GTVT trả lời cho biết vụ Vụ trưởng bị tố ngoại tình là sự nhầm lẫn.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Văn Lâm, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ GTVT cho biết: "Sáng sớm nay (13-10), nhận chỉ đạo của Bộ trưởng nhanh chóng nắm bắt thông tin và làm rõ cán bộ của Bộ có liên quan tới lời tố cáo hay không, tôi đã xem đoạn clip dài hơn 5 phút được phát tán trên mạng facebook. Trong đó, một người đàn ông tự xưng là Vũ Trọng Lâm, Trưởng ban Khai thác mặt bằng của Công ty Tài chính công nghiệp tàu thủy tố cáo một Vụ trưởng tên Minh của Bộ GTVT ngoại tình với vợ anh ta".

Tôi đã yêu cầu Vụ trưởng có tên trong clip làm báo cáo và trực tiếp xuống làm việc với lãnh đạo Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy để xác minh các nội dung có liên quan.

"Cách đây một tiếng, tôi và Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Nguyễn Ngọc Sự đã trực tiếp gặp anh Vũ Trọng Lâm và chị Nga là vợ anh Lâm (hiện là Phó ban Tài chính của Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy). Cả hai đều khẳng định đây là sự nhầm lẫn và anh Minh - Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp của Bộ GTVT không liên quan gì đến vụ việc nói trên. Trong báo cáo tôi vừa nhận được của Vụ trưởng Vũ Anh Minh, anh này cũng khẳng định sự việc trên hoàn toàn không có, là sự bịa đặt", ông Lâm cho biết.

Ngay khi làm việc với tôi và anh Sự, anh Vũ Trọng Lâm đã điện thoại xin lỗi anh Vũ Anh Minh và cho biết sẽ sớm có đính chính về vụ việc trên các phương tiện truyền thông, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ Trần Văn Lâm nói.

Gặp trực tiếp phóng viên Báo Giao thông, chị Nga vợ của người đàn ông tố cáo vợ ngoại tình trong clip khẳng định có sự nhầm lẫn. "Sự việc không liên quan gì đến anh Minh - Vụ trưởng của Bộ. Tôi rất biết chuyện hiểu lầm này ảnh hưởng rất lớn đến anh Minh. Chồng tôi đã điện thoại xin lỗi anh Minh và nói rõ đã nhầm anh ý với một người khác. Vì anh ý cùng làm trong ngành nên có biết ở Bộ GTVT có người tên Minh, do đó có sự nhầm lẫn" - chị Nga nói.

Clip người đàn ông tự xưng là Lâm tố cáo vợ ngoại tình và nhờ mọi người chia sẻ trên facebook với mục đích không để kẻ ngoại tình với vợ mình tiếp tục quan hệ với vợ người khác.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi có được, tối qua (12-10), sau khi quay clip đánh ghen, người đàn ông đã có xô xát với người đang đi cùng vợ mình. Công anh phường tại địa bàn đã mời hai bên lên làm việc. Theo biên bản, người đàn ông bị tố ngoại tình cũng tên là Minh nhưng không trùng hoàn toàn họ tên của Vụ trưởng Vụ quản lý doanh nghiệp, thuộc Bộ GTVT.

Trao đổi với phóng viên Báo Giao thông, ông Vũ Anh Minh - Vụ trưởng Quản lý doanh nghiệp của Bộ GTVT cho biết rất bất ngờ vì nội dung clip nói trên. Tối qua tôi còn đang cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông vận tải, sau đó được bạn đưa về nhà, ông Minh khẳng định.

Trong clip được phát tán lên mạng tối qua, 12-10, người đàn ông xưng là Lâm ngồi cạnh chiếc xe được xem là nơi hai người gian díu không giữ được bình tĩnh, thậm chí đau khổ than "hết rồi, cuộc đời tôi" rồi khẩn thiết nhờ "bà con ơi đưa lên face book hộ tôi, giúp tôi đòi công bằng không để ông ta (Vụ trưởng tên Minh thuộc Bộ GTVT) vi phạm đạo đức, tằng tịu với vợ người khác, lừa dối vợ con mình...".

Người đàn ông cho biết anh đã nhờ goolge tìm được vị trí điện thoại của vợ. "Khi đến gần, tôi gọi điện, thì thấy điện thoại sáng lên trong xe, vợ anh đang trong xe với một người đàn ông khác... Trong khi cô ý nói là đi công tác Hải Phòng, hóa ra là lên Hồ Tây", người đàn ông bức xúc.

Theo Báo Giao thông

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).