Cách chức Phó giám đốc bệnh viện "quan hệ" với nữ điều dưỡng

13 Tháng 06, 2017 | 09:56

(NLĐO)– Ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc bệnh viện ở Thanh Hóa – người có quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng, đã bị cách chức do vi phạm luật hôn nhân gia đình, chức trách được giao.

Cách chức Phó giám đốc bệnh viện quan hệ với nữ điều dưỡng - Ảnh 1.

Ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân đã bị Sở Y tế Thanh Hóa thi hành kỷ luật cách chức

Ngày 13-6, thông tin từ Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa cho biết Hội đồng kỷ luật của Sở Y tế đã họp và đưa ra hình thức kỷ luật đối với ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Ông Trần Văn Minh là người đã quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng Nguyễn Thị L. (làm cùng bệnh viện) làm phá vỡ hành phúc gia đình, gây xôn xao dư luận tại địa phương này thời gian qua.

Theo đó, ngày 9-6, Hội đồng kỷ luật Sở Y tế Thanh Hóa đã họp và đưa ra quyết định kỷ luật cách chức Phó giám đốc BVĐK huyện Thường Xuân đối với ông Trần Văn Minh với lý do: "Vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm trong việc thực hiện chức trách được giao, bỏ vị trí công tác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao".

Trước đó, Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc BVĐK huyện Thường Xuân, bị tố cáo có quan hệ bất chính với bà Nguyễn Thị L., là điều dưỡng cùng bệnh viện, bị chồng bà L. là ông Lê Văn Th. phát hiện bắt quả tang. Sau đó, vợ chồng ông Th. và bà L. đưa nhau ra tòa ly hôn.

Cách chức Phó giám đốc bệnh viện quan hệ với nữ điều dưỡng - Ảnh 2.

Hình ảnh nhạy cảm của ông Trần Văn Minh và bà Nguyễn Thị L.

Về việc này, ông Minh thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với bà L. ở bên ngoài và cả trong bệnh viện và lý giải do là đồng nghiệp của nhau, bác sĩ và điều dưỡng hay đi trực, có thời gian nên nảy sinh tình cảm.

Còn theo bà Nguyễn Thị L., bà đã bị ông Minh quyến rũ, đụng chạm và dùng sức ép để quan hệ tình dục. Khi muốn chấm dứt mối quan hệ sai trái này thì ông Minh dùng clip "nóng" đã quay trước đó của 2 người để gây sức ép, bắt kéo dài mối quan hệ. Cũng theo bà L., ông Minh thường xuyên ép bà xem phim nhạy cảm và buộc thực hiện theo.

Đến ngày 5-6, chi bộ Khoa Sản, BVĐK huyện Thường Xuân, đã họp bỏ phiếu hình thức kỷ luật đề nghị khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trần Văn Minh. Hiện BVĐK huyện Thường Xuân cũng đã có báo cáo gửi Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Xuân đề nghị khai trừ Đảng đối với ông Minh.

Thanh Tuấn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).