Cãi nhau với vợ, ra cầu Chương Dương đòi tự tử

19 Tháng 02, 2016 | 15:28

(NLĐO)- Cãi nhau với vợ, anh D.V.N. (quê ở TP HCM) đã ra cầu Chương Dương (Hà Nội) để tự tử, song may mắn được các chiến sĩ CSGT kịp thời can ngăn.

Ngày 19-2, Đội CSGT số 1 (PC67) - Công an TP Hà Nội cho biết cán bộ, chiến sĩ đơn vị vừa cứu anh D.V.N., (23 tuổi, quê ở TP HCM) có ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử.

Trước đó, khoảng 10 giờ 45 phút ngày 18-2, do cãi nhau với vợ là chị N.T.T. ( trú ở quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội), anh N. đi ra nhịp cầu số 5 cầu Chương Dương, hướng về quận Long Biên, trèo qua lan can. Khi người dân phát hiện có dấu hiệu lạ thường đã báo cho chốt CSGT đứng gác ở cầu Chương Dương.


Thiếu uý Phạm Gia Hợp rất vui mừng khi thuyết phục thành công người định nhảy cầu tự tử

Thiếu uý Phạm Gia Hợp rất vui mừng khi thuyết phục thành công người định nhảy cầu tự tử

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Thiếu uý Phạm Gia Hợp và Thiếu uý Phạm Đức Cường, Đội CSGT số 1 làm nhiệm vụ ở đầu cầu phía Nam, liền cùng tổ bảo vệ cầu do anh Lê Minh Khoa chỉ huy lập tức có mặt tại vị trí anh N. đứng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã thuyết phục được anh N. bỏ ý định tự tử, trèo qua lan can về trụ sở nói chuyện. Tổ công tác cũng đồng thời nhanh chóng đưa chị T. tới để hai vợ chồng nói chuyện riêng rồi cùng khuyên can để cả hai bình tâm nhìn lại chuyện đã qua. Sau đó, anh N. đã ra về cùng với chị T.

Nguyễn Hưởng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).