Căm phẫn kẻ bạo hành qua lời tố cáo của người giúp việc

06 Tháng 01, 2012 | 18:00

(NLĐO)- "Cô ta dùng vòi nước nóng phun vào ngang bụng tôi và phun vào bộ phận sinh dục gây bỏng nặng, đau đớn... Thời tiết thì rét đậm mà cô ta bắt tôi ngủ dưới đất, lột hết quần áo và bật quạt khiến cho vết thương càng đau đớn tột cùng" - Đó là lời tố cáo chủ nhà Trần Thị Tuyết Minh của bà Phạm Thị Phương gửi cơ quan công an.

Như Báo Người Lao động Oline đã thông tin, sáng 6-1, anh Phạm Quốc Kỳ - em trai của người giúp việc bị bạo hành dã man Phạm Thị Phương - đã đến Công an Phường Kim Mã để thay mặt chị gái gửi đơn tố cáo chủ nhà Trần Thị Tuyết Minh.

 

Báo Người Lao động Online xin trích đăng một phần đơn tố cáo vụ bạo hành kinh hoàng và dã man này.

 

"Thời gian đầu tôi đến làm những công việc không vừa ý là cô ấy quát mắng. Sau một thời gian cô ấy vừa chửi bới và đánh đập tôi. Cô ta dùng tay, dùng dép ghè vào mắt tôi, đá đấm vào vào thân thể tôi gây bầm tím.

 

Bà Phạm Thị Phương - nạn nhân của vụ bạo hành dã man
 
Ăn uống thì thất thường hôm thì một bát, hôm thì mấy thìa, hôm cho nhịn đói bắt tuyệt thực.

 

Đầu tôi thì cô ta dùng với cốc thủy tinh, bát sành, bát sứ, môi thìa, guốc dép, máy sấy tóc… để đánh lên đầu tôi làm chảy máu ròng ròng. Cô ta còn túm từng mảng tóc của tôi, cào cấu vào tai, vào cổ, thậm chí dã man hơn, cô ta còn bóp cổ tôi gần chết.

 

Không dừng lại, cô ta còn mua rất nhiều ớt cay, không cho tôi ăn cơm và bắt tôi ăn hết số ớt đó kèm theo một cốc nước nóng bỏng để bắt tôi uống.

 

Điều tệ hại hơn xảy ra vào gần đây nhất là cô ta đã bắt tôi phải ăn hết số phân thối đóng ở bỉm của cháu ngoại cô ta.

 

Đồng thời, cô ta dùng một cực hình dã man nhất là bật bình nóng lạnh cho nước sôi lên rồi ép tôi vào nhà tắm không cho mặc quần áo rồi dùng vòi nước nóng phun vào ngang bụng tôi và phun vào bộ phận sinh dục làm cho tôi thương tích, gây bỏng nặng, đi vệ sinh rất khó khăn, đau đớn.

 

Trong quá trình bỏng như vậy, thời tiết thì rét đậm mà cô ta không cho tôi ngủ trên giường mà bắt ngủ dưới đất, lột hết quần áo, không cho mặc và bật quạt thổi vào người tôi, khiến cho vết thương càng đau đớn tột cùng.

 

Trước đó, bị đau đớn, tôi xin về quê nhưng cô ta không cho tôi về rồi âm mưu vu vạ cho tôi là ăn cắp số tiền là 5 triệu đồng mà tôi không hề hay biết. Cô ta bắt ép tôi viết đơn và tịch thu chứng minh thư để báo cáo công an khiến lúc đó tôi không còn lối thoát.

 

Thậm chí, tôi đi làm cho cô chủ cũ là cô Lan ở phường Kim Mã, 1 tháng được 1,9 triệu/tháng cũng bị cô ta khám xét và lấy mất.

 

Khi bị bỏng nặng, cô ta không cho tôi liên lạc với gia đình. Suốt ngày nhốt tôi trong nhà và ngoài tầng thượng, gây cho hai chân của tôi bị phù nề.

 

Ngoài ra, cô ta còn đe dọa sẽ cho tôi uống thuốc chuột để chết và cho vào bao tải để ném xuống sông Hồng cho mất tích, gây cho tôi tổn thương về tinh thần rất nhiều".

hongky

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).