Cần cẩu đổ sập xuống khu tập thể khiến người dân hoảng sợ

17 Tháng 03, 2016 | 14:29

(NLĐO)- Nửa đêm, người dân khu tập thể D3 Giảng Võ (Hà Nội) đang ngủ bất ngờ nghe tiếng động lớn, sau đó phát hiện chiếc cần cẩu thi công công trường bên cạnh đổ ập vào tòa nhà.

Chiếc cần cẩu đổ sập vào khu tập thể D3 Giảng Võ (ảnh người dân cung cấp)
Chiếc cần cẩu đổ sập vào khu tập thể D3 Giảng Võ (ảnh người dân cung cấp)

Khoảng 0 giờ 15 phút sáng 17-3, khu tập thể D3 Giảng Võ (Ba Đình, Hà Nội) bất ngờ bị một chiếc cần cẩu của công trình thi công bên cạnh đổ sập vào ngôi nhà, khiến nhiều người dân tại đây hoảng sợ.

Theo một số nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, khi người dân khu tập thể đang chìm vào trong giấc ngủ thì bất ngờ nghe thấy một tiếng động rất lớn. Chạy ra bên ngoài, thì phát hiện một chiếc cần cẩu của công trình dài hàng chục mét bị đổ sập, vắt ngang qua đường, va vào ngôi nhà tập thể D3 Giảng Võ.

Một người dân sống tại khu tập thể D3 Giảng Võ cho hay tiếng động rất lớn giữa đêm khiến nhiều người dân tại đây đều sợ hãi chạy nháo nhác ra bên ngoài.

Chiếc cột điện bị cần cẩu va trúng bị nghiêng sang một bên
Chiếc cột điện bị cần cẩu va trúng bị nghiêng sang một bên
Công trường đang thi công
Công trường đang thi công

Được biết, chiếc cần cẩu đang trong quá trình cẩu đồ thì xảy ra vụ việc. Khoảng 1 giờ sáng, đơn vị thi công đã điều 2 xe cẩu cỡ lớn đến đưa chiếc cần cẩu bị gãy khỏi hiện trường. May mắn vụ việc không gây thiệt hại gì về người.

Sáng cùng ngày, công trường thi công có cần cẩu bị đổ vẫn hoạt động bình thường. Chiếc cột điện nằm nghiêng do cần cẩu va vào được chống bởi 2 thanh sắt.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).