Cảnh sát PCCC bị thương khi lao vào chữa cháy

23 Tháng 03, 2017 | 15:07

(NLĐO)- Tổng các lực lượng tham gia chữa cháy, gồm Công an, Quân đội, dân phòng, các lực lượng chức năng của Cần Thơ tham gia chữa cháy đến gần cả 1.000 người.

Đến khoảng 14 giờ ngày 23-3, lửa và khói vẫn bốc lên ngùn ngụt bao trùm nhà xưởng rộng 1.800 m2 của Công ty May Kwong Lung – Meko trong khu công nghiệp Trà Nóc (quận Bình Thuỷ, TP Cần Thơ).

Ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, đã chỉ đạo huy động toàn bộ lực lượng, phương tiện kỹ thuật của Sở Cảnh sát PCCC và các quận, huyện, Quân khu 9 tham gia dập lửa. Tổng cộng có khoảng 300 cán bộ, chiến sĩ tham gia dập lửa. Nhưng khó khăn lớn hiện nay là đang thiếu nguồn nước để chữa cháy.

Hiện Sở Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ đã huy động lực lượng chữa cháy từ An Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang đến hiện trường, phối hợp với lực lượng Cần Thơ chữa cháy.
Đến 15 giờ cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Tổng các lực lượng tham gia chữa cháy, gồm Công an, Quân đội, dân phòng, các lực lượng chức năng của Cần Thơ tham gia chữa cháy đến gần cả 1.000 người.

Khói ngùn gụt tại nhà xưởng
Khói ngùn gụt tại nhà xưởng

Lực lượng chức năng vẫn đang phun nước dập lửa nhưng đám cháy không ngừng lan rộng ra. Một số chiến sĩ tham gia chữa cháy đã bị thương. Rất nhiều xe cứu thương đang có mặt tại hiện trường. Một số công nhân của công ty đang cố gắng di dời hàng hóa từ bên trong ra ngoài.

Công nhân khiêng đồ đạc của công ty ra ngoài
Công nhân khiêng đồ đạc của công ty ra ngoài

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 9 giờ sáng nay, một đám cháy xuất phát từ kho chứa vải của Công ty May Kwong Lung – Meko, hàng trăm công nhân chạy hoảng loạn chạy thoát thân. Thông tin ban đầu, đám cháy không gây thiệt hại về người.

Tin-ảnh: C.Linh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).