Tường trình với cơ quan công an, ông Nguyễn Tấn Được, tổ trưởng phụ trách hệ thống điện của nhà hàng, cho biết lúc 9 giờ 15 phút cùng ngày khi kiểm tra bếp ở tầng 1 thì phát hiện khu vực ống khói bị cháy. Lực lượng cứu hộ của Sở Cảnh sát PCCC phải mang mặt nạ phòng độc đột nhập vào bên trong và đập vỡ thành ống khói mới đưa được nước vào dập tắt đám cháy. Thiệt hại chưa được thống kê, nhưng theo ghi nhận tại hiện trường, một số thiết bị làm bếp bị hư hại. Một nhân viên của nhà hàng cho biết nơi này sử dụng đồng thời bếp dầu và bếp gas, nguyên nhân có thể do dầu mỡ tích tụ lâu ngày bắt lửa gây cháy.
Theo thông tin ban đầu, nhà hàng này thuộc Công ty TNHH Hoằng Long, do ông Thái Học Chánh làm giám đốc và có mua bảo hiểm rủi ro với tổng trị giá 500.000 USD.
Bình luận (0)