Chia sẻ kinh nghiệm về bình đẳng giới

25 Tháng 03, 2017 | 18:39

(NLĐO) - Bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP HCM, mong muốn đoàn lãnh sự và đại diện các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tiếp tục đồng hành cùng TP và phụ nữ TP trong thời gian tới.

Ngày 24-3, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP và Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP tổ chức giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về bình đẳng giới với đoàn lãnh sự và đại diện các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại TP HCM.

Tại hội nghị, các đại biểu cho biết vấn đề bình đẳng giới thường xuyên được các nước quan tâm.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Võ Thị Dung trân trọng ghi nhận sự hợp tác tạo điều kiện thuận lợi của các cơ quan ngoại giao, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài cùng hệ thống chính trị TP đóng góp tích cực, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của TP, chăm lo đời sống nhân dân vì sự bình đẳng giới trong thời gian vừa qua.


Các đại biểu tham quan Bảo tàng Khu Di tích lịch sử Căn cứ Rừng Sác

Các đại biểu tham quan Bảo tàng Khu Di tích lịch sử Căn cứ Rừng Sác

Bà Võ Thị Dung hy vọng và mong muốn đoàn lãnh sự và đại diện các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại TP HCM tiếp tục đồng hành cùng TP và phụ nữ TP trong thời gian tới, hướng đến mục tiêu xây dựng TP HCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình vì mục tiêu cao nhất là hoà bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới.

Sau buổi giao lưu, các đại biểu đã tham quan Khu Di tích lịch sử Căn cứ Rừng Sác

Tin-ảnh: Tr.Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).