Chủ tịch UBND TP HCM chúc Tết, lì xì cho công nhân thi công metro

17 Tháng 01, 2017 | 19:28

(NLĐO)- Chiều 17-1, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong đã thị sát và chúc Tết đội ngũ kỹ sư, công nhân làm việc tại gói thầu CP1a thuộc dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 1 TP HCM (Bến Thành –Suối Tiên) và lì xì cho công nhân.

Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong đánh giá cao tinh thần lao động hăng say của đội ngũ công nhân, kỹ sư để hoàn thành tốt công việc trong năm 2016 và đề nghị tiếp tục phát huy tinh thần lao động để đạt kết quả cao trong năm 2017. Thay mặt lãnh đạo UBND TP, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong gửi lời chúc tốt đẹp tới đội ngũ cán bộ kỹ sư, công nhân tại công trình nhân dịp xuân về.


Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong tặng quà và lì xì cho các kỹ sư, công nhân

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong tặng quà và lì xì cho các kỹ sư, công nhân


và thị sát công trình

và thị sát công trình

Theo liên doanh nhà thầu Sumimoto Mitsui - Cienco4 (nhà thầu gói thầu 1a) sau hơn 60 ngày nỗ lực chuẩn bị, lên kế hoạch thi công và thực hiện, gói thầu đã hoàn thành hai tấm tường vây panel loại P43 và P50, mỗi tường có trọng lượng khoảng 80 tấn với độ sâu 55 m và đang chuẩn bị đổ bê tông tường vây thứ ba trong tổng số 386 tấm.


Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong đánh giá cao tinh thần làm việc của nhà thầu và đội ngũ kỹ sư, công nhân

Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong đánh giá cao tinh thần làm việc của nhà thầu và đội ngũ kỹ sư, công nhân

Trước đó, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong cũng đã làm việc với Ban Quản lý Đường sắt đô thị, đề nghị quản lý có hiệu quả việc triển khai các tuyến metro, đặc biệt là tuyến số 1 hoàn thành đúng tiến độ để đến cuối năm 2020 đưa vào vận hành; tiếp tục mời gọi và đấu giá các tuyến còn lại, phối hợp với chính quyền địa phương giải phóng mặt bằng hiệu quả, có giải pháp đưa vào khai thác Trung tâm thương mại Bến Thành khi vận hành tuyến metro số 1.

Tin-ảnh: T.Đồng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).