Chủ tịch xã rút đơn xin nghỉ, đã đi làm trở lại

03 Tháng 01, 2017 | 16:47

(NLĐO) – Sau khi được động viên, vị chủ tịch xã ở tỉnh Quảng Nam từng có đơn xin nghỉ việc trước đó đã quyết định rút đơn, đi làm trở lại.

Chiều 3-1, ông Phạm Văn Đốc, Bí thư Huyện ủy Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, cho biết ông Huỳnh Nhuận, Chủ tịch UBND xã Tiên Cẩm (huyện Tiên Phước) đã rút đơn xin nghỉ việc và hiện đã đi làm trở lại.

Ông Đốc cho biết sau khi nhận được báo cáo từ xã Tiên Cẩm về việc ông Nhuận có đơn xin nghỉ việc, lãnh đạo huyện đã cử người xuống địa phương tìm hiểu nguyên nhân. Qua tìm hiểu, ông Nhuận cho rằng trong quá trình làm việc nhận thấy bản thân không đủ năng lực giải quyết một số việc nên đã có đơn xin nghỉ. Tuy nhiên, sau khi nhận được sự động viên, ông Nhuận đã rút đơn.


Nhà văn hóa thôn Cẩm Lãnh là một trong số các công trình bị tố có nhiều khuất tất

Nhà văn hóa thôn Cẩm Lãnh là một trong số các công trình bị tố có nhiều khuất tất

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 26-12-2016, ông Huỳnh Nhuận, Chủ tịch UBND xã Tiên Cẩm đã có đơn xin nghỉ việc. Trước khi gửi đơn và vài ngày trước khi huyện xuống làm việc, ông Nhuận không đến cơ quan.

Được biết, xã Tiên Cẩm những năm gần đây là “điểm nóng” của các vụ tranh chấp, xung đột đất rừng dẫn đến nhiều vụ khiếu nại, khiếu kiện dai dẳng gây nhiều bức xúc, mất niềm tin đối với người dân. Mới đây, một số cơ quan báo chí cũng phản ánh có nhiều khuất tất trong các công trình xây dựng nhà văn hóa thôn, đường bê tông… Những vấn đề này hiện thanh tra đang vào cuộc làm rõ.

Như vậy, thời gian ngắn vừa qua, có 2 vị chủ tịch xã ở tỉnh Quảng Nam là ông Nhuận và ông Bùi Văn Toàn, nguyên Chủ tịch UBND xã Tam An, huyện Phú Ninh có đơn xin nghỉ. Tuy nhiên, chỉ có ông Toàn kiên định với quyết định của mình, hiện ông đã được chuyển sang làm Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tam An (trước đó ông là Chủ tịch kiêm Phó bí thư xã).

Tin-ảnh: Tr.Thường

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).