Có lễ hội, UBND xã vắng như “chùa bà Đanh”

11 Tháng 04, 2015 | 18:13

(NLĐO)- Dù mới đầu giờ chiều ngày làm việc, nhưng trụ sở UBND xã Ngư Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa) vắng như “chùa bà đanh”, tất cả các phòng ban đều cửa đóng then cài trong khi ở địa phương đang có lễ hội.

Công sở UBND xã Ngư Lộc vắng như chùa bà Đanh trong giờ hành chính 14 giờ chiều ngày 10-4

Công sở UBND xã Ngư Lộc vắng như "chùa bà Đanh" trong giờ hành chính (14 giờ chiều thứ sáu, ngày 10-4)

Khoảng 14 giờ ngày 10-4, khi phóng viên Báo Người Lao Động tới công sở UBND xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, để liên hệ công việc thì công sở xã này vắng tanh, vắng ngắt. Tất cả các phòng ban đều khóa trái cửa, từ phòng Bí thư Đảng ủy xã đến phòng Chủ tịch UBND xã đến tất cả các phòng khác, kể cả phòng hành chính, văn thư…

Đợi đến tận 15 giờ chiều cùng ngày cũng không thấy một bóng cán bộ xã nào xuất hiện. Chỉ có những người dân đội mưa tới công sở để xin chữ ký, con dấu... rồi lặng lẽ ra về.

Một người dân địa phương cho biết: "Mấy hôm nay ở địa phương có lễ hội nên cán bộ xuống đó hết rồi, các anh chị muốn gặp phải chiều tối".

Nhiều người dân lặng lẽ ra về vì không có để lãnh đạo để xin chữ ký, con dấu
Nhiều người dân lặng lẽ ra về vì không có để lãnh đạo để xin chữ ký, con dấu

Chúng tôi đã nhiều lần liên hệ qua điện thoại với ông Nguyễn Văn Ngữ, Chủ tịch UBND xã, nhưng vị chủ tịch này không bắt máy.

Trao đổi qua điện thoại, ông Nguyễn Văn Luệ, Phó chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc, cho biết: "Tại địa phương đang có lễ hội truyền thống cầu ngư, nên có lẽ các anh ấy đang tập trung cao độ dưới đó. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và cho kiểm tra”.

Tin-ảnh: Tuấn Minh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).