Cột khói đen kinh hoàng ở đảo ngọc Phú Quốc

09 Tháng 06, 2017 | 10:27

(NLĐO)- Trụ khói đen kịt xả vào không trung đảo ngọc kéo dài cả ngày đến chiều tối mới ngưng.

Những ngày gần đây, nhiều người dân ở khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) tỏ ra bức xúc trước việc một trạm trộn bê tông ở cuối đường băng sân bay Phú Quốc (cũ) xả khói đen kịt, gây ô nhiễm môi trường trầm trọng.

Cột khói đen kinh hoàng ở đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 1.

Trạm trộn bê tông xả khói đen kịt vào không trung đảo ngọc Phú Quốc

Trạm trộn bê tông này là Của công ty Xây dựng Trường Sơn chi nhánh phí Nam, được đặt ở đây rất lâu. Theo nhiều người dân, thời gian gần đây cứ vào những ngày nắng nóng thì trạm trộn bê tông này lại hoạt động, xả khói đen dày đặc vào không trung. Cột khói đen kịt kéo dài cả ngày đến chiều tối mới ngưng.

"Phú Quốc là một đảo du lịch mà có cột khói đen như vậy thì thật là khó chấp nhận"- một khách du lịch tỏ ra bất bình.

Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, ông Trương Quốc Thanh, Chủ tịch UBND thị trấn Dương Đông, cho rằng việc Công ty Xây dựng Trường Sơn xả khói đen thì ông chưa nắm được. Tuy nhiên, ông Thanh cho biết sẽ cử người xuống hiện trường để xem xét vụ việc trên.

Tin-ảnh: HOÀNG TUẤN

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).