CSCĐ hoá trang, mật phục bắt “quái xế”

29 Tháng 08, 2013 | 11:55

(NLĐO)- Trong 2 dịp Quốc khánh 2-9 và dịp tết Trung thu (15-8 âm lịch), Cảnh sát cơ động Hà Nội sẽ tổ chức các tổ công tác hoá trang, mặc thường phục để chống đua xe.

Đám đông cổ vũ các “quái xế”. Ảnh: PHẠM DŨNG
Theo Đại tá Phạm Văn Hưng, Trung đoàn trưởng trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Hà Nội, trong đêm 2-9 và đặc biệt là tết Trung thu (15-8 âm lịch) lực lượng CSCĐ sẽ triển khai tất cả các lực lượng trên tất cả các tuyến, các địa bàn trọng điểm để chủ động nắm tình hình, kịp thời phát hiện, ngăn chặn ngay từ đầu, không để một số nhóm thanh niên tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe.

Ngoài các lực lượng CSCĐ công khai sẽ bố trí các lực lượng hóa trang trên tất cả các tuyến, các địa bàn để chủ động, kịp thời phát hiện ngay những nhóm thanh niên, những đối tượng quá khích, cầm đầu tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe.

“Lực lượng CSCĐ hoá trang và lực lượng CSCĐ mặc sắc phục phải thường xuyên phối hợp với nhau, lực lượng hoá trang có trách nhiệm chủ động quan sát, phát hiện các nhóm thanh niên tụ tập, có dấu hiệu đua xe và cổ vũ đua xe thì ngay lập tức phải thông báo cho lực lượng CSCĐ mặc sắc phục đến kịp thời giải tán ngay từ đầu, không để các đối tượng có thời gian thực hiện hành vi đua xe và cổ vũ đua xe. Khi phát hiện các đối tượng đua xe và cổ vũ đua xe, cả 2 lực lượng phải kiên quyết bắt giữ các đối tượng trên. Mục tiêu là không để xảy ra tình trạng đua xe trong các ngày nói trên” – Đại tá Phạm Văn Hưng cho biết thêm.

Dịp này, 100% cán bộ chiến sĩ của trung đoàn CSCĐ Hà Nội sẽ được huy động ứng trực, sẵn sàng phối hợp với các đơn vị chức năng trên địa bàn để đảm bảo cho nhân dân Thủ đô đón Tết Độc lập.
bichngoc

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).