CSGT nhặt được tiền giữa đêm, trả lại người đánh rơi

01 Tháng 03, 2017 | 18:05

(NLĐO) – Sau khi nhặt được 9,5 triệu đồng và một số giấy tờ liên quan, Đội tuần tra kiểm soát CSGT Đắk Nông đã báo lãnh đạo và tìm người đánh rơi để trả lại


Anh Bình vui mừng khi nhận lại số tài sản bị đánh mất

Anh Bình vui mừng khi nhận lại số tài sản bị đánh mất

Chiều 1-3, tại Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đắk Nông, thiếu tá Phan Sỹ Hợi, Đội trưởng đội Tuần tra kiểm soát số 2 thuộc Phòng CSGT Đắk Nông đã bàn giao lại toàn bộ số tài sản cho người bị đánh rơi là anh Ngô Thanh Bình (trú tại xã Đắk Bút So huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông). Tài sản bị đánh rơi gồm 1 CMND, 1 Giấy phéo lái xe mang tên Ngô Thanh Bình, cùng 9,5 triệu đồng. Anh Bình đã rất vui mừng khi nhận lại số tài sản đã mất.


Tài sản mà anh Bình đánh mất

Tài sản mà anh Bình đánh mất

Trước đó, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, trong lúc đi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên Quốc lộ 14 trên địa bàn Thị trấn Kiến Đức huyện Đắk R’Lấp (Đắk Nông), Đội tuần tra kiểm soát số 2 do Đội trưởng Phan Sỹ Hợi cùng các cán bộ Mai Thanh Bình, Lê Tiến Bình, Bùi Minh Đức, Đào Văn Long và Nguyễn Văn Bảo đã nhặt được một chiếc ví, bên trong đựng số tài sản nói trên.


CSGT Đắk Nông trả lại tài sản nhặt được của người đánh mất

CSGT Đắk Nông trả lại tài sản nhặt được của người đánh mất

Sau khi nhặt được số tài sản trên, Đội công tác đã báo cáo lãnh đạo Phòng CSGT Đắk Nông, đồng thời gọi điện về cho công an xã Đắk Bút So, huyện Tuy Đức xác minh người đánh rơi để trả lại.

Khôi Nguyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).